Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android? 6 bước kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Tiktok

09/11/22
5
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Mạng xã hội Tiktok không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay nhưng cách bật cách kiếm Tiktok trên Android không phải ai cũng biết. Hãy đọc bài viết dưới đây để học cách kiếm tiền trên nền tảng này nhé.

Tik tok là gì?

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội đa nền tảng âm nhạc có nguồn gốc từ Trung Quốc, được hàng triệu người dùng yêu thích và say mê. TikTok là mạng xã hội cho phép người dùng tạo video ngắn, chỉnh sửa chúng bằng âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt, đồng thời chia sẻ video thông qua tài khoản trong ứng dụng. Ngoài những tính năng này, TikTok còn có thêm tính năng kiếm tiền.

Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

TikTok đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ video của họ bằng cách xem và nhấp vào quảng cáo Tiktok hiển thị trong khi xem video. Tuy nhiên, nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu, vì vậy Tiktok hiện chỉ cho phép người dùng ở một số quốc gia trên thế giới kiếm tiền từ video của họ. Không phải tài khoản nào có nhiều người theo dõi đều có thể kiếm tiền trên TikTok.

Cách đăng ký tài khoản TikTok

Ứng dụng TikTok hỗ trợ hai trong số các nền tảng phổ biến nhất là Android và iOS. Bạn có thể tải về bằng cách vào phần tìm kiếm của Play (Android) và AppStore (iOS) với từ khóa “TikTok”.

Bước 1: Đăng ký tài khoản TikTok

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Hướng dẫn cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Sau khi tải ứng dụng về máy thành công bạn truy cập vào ứng dụng và chọn mục đăng ký.

Bước 2: Chọn loại tài khoản từ Gmail, Facebook, v.v. Đăng ký TikTok.

Bạn có thể lựa chọn hình thức đăng ký theo hướng dẫn của các kênh mạng xã hội khác. B.: Facebook, Twitter, LINE, …

Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Nhấn Tiếp tục để xác nhận rằng bạn đã đăng nhập TikTok bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Điều này có nghĩa là bạn đã tạo một tài khoản TikTok mới. Tại đây, TikTok được cấp quyền nhận thông tin từ Facebook như ảnh đại diện, tên hiển thị của bạn, v.v.

Bước 3: Cập nhật thông tin của bạn

Bạn có thể tùy chọn thông tin cá nhân, ngôn ngữ và nhiều hơn thế sau khi đã tạo tài khoản thành công. Đến đây, việc đăng ký đã hoàn tất và bạn có thể sử dụng theo cách của mình.

Bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng Haghtag, chọn khung thời gian để đăng và tương tác với khán giả của bạn trên TikTok, giờ đây bạn có thể tạo các video thịnh hành hoặc độc đáo của riêng mình và chia sẻ chúng với nhiều người hơn.

Khi tài khoản của bạn có một lượng người theo dõi khá lớn, bạn có thể học cách kiếm tiền và tạo thu nhập trên TikTok.Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Xem thêm bài viết tại đây: Làm TikTok kiếm được bao nhiêu tiền? Cách kiếm tiền từ TikTok

Yêu cầu để có thể kiếm tiền trên TikTok là gì?

  • Người dùng đã đăng ký phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên TikTok, tài khoản của bạn phải có trên 10.000 người theo dõi.
  • Video của bạn phải có hơn 10.000 lượt xem trong 30 ngày qua.
  • Kích hoạt tài khoản Pro của bạn.
  • Sử dụng tài khoản Tiktok ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

Cách bật kiếm tiền TikTok trên Android như thế nào?

Cách bật kiếm tiền Tik tok đang là thắc mắc của nhiều bạn mới tham gia vào nền tảng này muốn kiếm thêm thu nhập, dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn học cách bật kiếm tiền tiktok trên Android.

Bước 1: Tắt nguồn trên thiết bị và lấy sim ra khỏi điện thoại

Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên thiết bị di động của bạn

Vì hình thức bật kiếm tiền trên TikTok chỉ hạn chế ở một số đất nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý nên cần đổi địa chỉ IP sang những quốc gia này.

Bước 3: Đổi địa chỉ IP (Mỹ)

Tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy” trên CH Play.

Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Bước 4: Chỉnh múi giờ điện thoại của bạn sang “Múi giờ Mỹ”

Tại đây bạn có thể chỉnh múi giờ ở bất kỳ bang nào của Mỹ và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.

Bước 5: Chuyển ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh

Vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngôn ngữ và Vùng

Bước 6: Tiến hành bật các cách kiếm tiền TikTok trên Android

  • Truy cập vào phần mềm “VPN – Super Unlimited Proxy” vừa tải để đổi địa chỉ IP sang Mỹ.
  • Tải mới ứng dụng TikTok (lưu ý khi được hỏi cho phép truy cập vào thiết bị của các bạn hay không? chọn Không).
  • Chuyển từ tài khoản TikTok sang tài khoản Pro.
  • Cho phép người sáng tạo và kiếm tiền trên TikTok Khi đến đây, nó được coi là hoàn thành và đang chờ phản hồi xếp hạng TikTok của bạn.

Với 6 bước trên, bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng kiếm tiền của TikTok.

Cách kiếm tiền TikTok trên Android đơn giản và hiệu quả

Nhiều người đặt ra câu hỏi “Kiếm tiền với TikTok có lừa đảo không?” Câu trả lời là không. Ngoài ra, hãy khám phá một số cách dễ dàng và hiệu quả dưới đây về cách kiếm tiền với TikTok.

Quảng bá thương hiệu

Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Các kênh truyền thông xã hội phổ biến nhất như Facebook và Instagram cho phép bạn quảng bá thương hiệu và kiếm tiền. TikTok cũng không ngoại lệ. Đây là một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất trên Tiktok. Để làm được điều này, chúng tôi thử nghiệm các sản phẩm của các thương hiệu quốc gia và quốc tế, đồng thời chia sẻ cảm nhận của khán giả cũng như lý do họ sử dụng sản phẩm này.

Bằng cách sử dụng hình thức này, bạn trở thành trung gian giữa người bán và người mua thông qua quảng cáo. Từ đó, bạn có thể nhận được hoa hồng từ người bán. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn cẩn thận, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn. Không ai muốn sản phẩm được giới thiệu của mình nhận được nhiều đánh giá trái chiều, kém chất lượng và không mang lại hiệu quả cho người dùng. Vì vậy, để tăng sức ảnh hưởng của mình, bạn nên chọn sản phẩm có uy tín.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Với hình thức này, nhiệm vụ chính của Tik Toker là quảng bá sản phẩm của các công ty, thương hiệu bằng các đường dẫn (link) được chia sẻ trên trang cá nhân của họ. Tất cả chúng ta đều đã nghe câu nói nổi tiếng, “Link mình để ở dưới phần bình luận nha”. Đây là những liên kết tiếp thị liên kết.

Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

 

Khi người dùng nhấp vào một liên kết, Tik Toker đó sẽ kiếm được hoa hồng và những lần nhấp tiếp theo sẽ kiếm được hoa hồng tương ứng. Việc kiếm tiền từ những Tik Toker này thường được thực hiện thông qua xếp hạng video, đánh giá, mẹo / thủ thuật, v.v.

Cho đến tận ngày nay, Việt Nam đã có nhiều sàn liên kết phổ biến như Shopee, Lazada và Civi. Muốn kiếm tiền từ hình thức này thì bạn phải nâng cấp tài khoản doanh nghiệp mới có cơ hội chia sẻ link trên Bio

PR sản phẩm

Bạn là một KOL có tầm ảnh hưởng với nhiều người theo dõi và hâm mộ. Cách kiếm tiền bằng PR trên TikTok là một lựa chọn khá tốt.

Không cần phải tìm kiếm thương hiệu. Một thương hiệu sẽ đến với bạn và đưa ra mức lương cụ thể cho bạn. Công việc của họ là giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu của mình và tạo video hấp dẫn bao gồm các thẻ bắt đầu bằng hashtag hàng đầu cho sản phẩm đó.

Liên kết giỏ hàng bên trong ứng dụng

TikTok cho phép bạn tạo kệ cửa hàng của riêng mình trong ứng dụng để tạo điều kiện mua sắm trực tuyến. Tại đây, bạn có thể đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng với kết nối trực tiếp đầy đủ đến Taobao (nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc).

Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách sử dụng video để chia sẻ và quảng bá sản phẩm của mình, và ở cuối video, bạn sẽ thấy một liên kết sản phẩm. Liên kết này sẽ đưa bạn đến một giá để bạn có thể xem các sản phẩm khác của chúng tôi.

DropShipping – cách kiếm tiền trên TikTok không thể bỏ qua

Chắc chắn, DropShipping không xa lạ với những người kinh doanh, không biết rằng hình thức này được tạo ra như một nhà quảng cáo và người bán cho doanh nghiệp của họ, nhưng họ không phải nhận sản phẩm.

Bởi vì công việc của bạn là làm việc với nhà cung cấp hàng hóa và sản phẩm, và bạn chỉ phải làm công việc bán hàng, thực hiện đơn hàng, đóng gói, vận chuyển, lưu kho, quản lý nhân sự, v.v. Bất kể điều này, nhà cung cấp sẽ giải quyết công việc này cho bạn.

Để sử dụng hình thức này một cách hiệu quả, bạn cần thúc đẩy doanh số bán hàng và hướng khách hàng đến trang web bán hàng của bạn thông qua các video thú vị và nhiều thông tin.

Kinh doanh cá nhân

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng hay mặt hàng cho riêng mình, bạn có thể dễ dàng cho việc kinh doanh thông qua các video giới thiệu sản phẩm và kêu gọi ủng hộ từ lượng người hâm mộ hùng hậu của mình.

Nhận donate qua livestream

Cách kiếm tiền này được thực hiện bằng cách trò chuyện phát trực tiếp (TikTok LIVE) với người hâm mộ trực tiếp trên nền tảng ứng dụng.

Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Người hâm mộ có thể mua các mặt hàng từ TikTok bằng cách gửi tiền. Nếu bạn có thể tặng quà trong khi xem sự kiện trực tiếp, bạn có thể quy đổi những món quà đó thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Với hình thức này, các TikTokers nổi tiếng kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng.

Freelancer cho vị trí Video Creator

Là một người năng động, linh hoạt và sáng tạo, đây là “sân chơi” màu mỡ cho các freelancer. Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều phải vật lộn với việc tạo video hấp dẫn và thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của họ. Đây là cách một freelancer có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách biên tập video, viết kịch bản, quay phim và biên tập.

Cách kiếm tiền trên TikTok Ads

Nếu bạn đang ở trong không gian quảng cáo Facebook hoặc Google, quảng cáo trên TikTok cũng tương tự, nhưng cũng là một nguồn thu nhập tốt. TikTok cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và người bán chia sẻ sản phẩm hiển thị quảng cáo. Với TikTok, việc quảng cáo này dễ dàng hơn và phù hợp với những người mới bắt đầu.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Timebucks là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến miễn phí được ra mắt vào năm 2014 hỗ trợ liên kết tài khoản TikTok của bạn để kiếm tiền. Người dùng kiếm tiền bằng cách tạo video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và đăng chúng trên TikTok. Đối với những tài khoản có lượng người theo dõi lớn thì đây là một cách kiếm tiền trên TikTok khá tiềm năng.

Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

Biểu mẫu này được tạo bằng cách mời người hâm mộ TikTok follow fanpage Facebook của bạn và đăng ký kênh YouTube của bạn. Và với hai nền tảng này, bạn có thể tận dụng các hình thức doanh thu đơn giản và đa dạng.
 TikTok sẽ là nền tảng hỗ trợ phát triển các tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền trên TikTok trực tiếp và gián tiếp.

Cung cấp dịch vụ tăng Follow, View và Tim video

Là một trong những nền tảng video xã hội, người dùng thường quan tâm đến mong muốn tăng người theo dõi, lượt xem và tim TikTok.

Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android
Cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có thể cung cấp các dịch vụ trên với mức giá hợp lý và vô số người dùng sẽ tìm thấy bạn. Đây là một cách dễ dàng để kiếm tiền trên TikTok, nhưng người dùng cần phải làm gì đó.

Từ các sản phẩm số

Theo cách tiếp cận này, bạn tham gia vào các nhóm hoặc trang web dịch vụ để giúp tiếp thị, xác nhận các ứng dụng hoặc xác nhận các sản phẩm cụ thể. Nhà cung cấp cũng trả tiền khi ai đó đăng ký và tải xuống ứng dụng thông qua biểu mẫu được cung cấp.

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm như ứng dụng và trò chơi di động, trang kiếm tiền, nhà giao dịch, khóa học trực tuyến, máy tính xách tay và điện thoại. Hình thức này dẫn đến phí rất cao và bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nhìn chung, TikTok đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay, với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Ở đó mọi người cùng xem thần tượng, tin tức, video giải trí … Ngoài ra, Tik Tok giúp các cá nhân có thu nhập khi kiếm tiền trên Tik Tok bằng cách chỉnh sửa video Tik Tok, quảng cáo Tik Tok và nhiều tùy chọn khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền trên Tik Tok và tìm hiểu các công việc tạo thu nhập trên Tik Tok.

Một số lưu ý khi cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android

Khi bạn đã tải lên tài liệu cá nhân của mình và xác minh rằng tài khoản của bạn trên 18 tuổi, bạn sẽ cần thay đổi mật khẩu của mình và đăng xuất khỏi bất kỳ thiết bị nào bạn đã đăng nhập. Chờ ít nhất 24 giờ trước khi đăng nhập lại (nhớ thay đổi IP để khớp với IP gốc) và xem tỷ lệ chấp thuận để bật kiếm tiền có cao hơn nhiều không.

Hãy nhớ lưu ID bạn đã sử dụng để đăng ký sau khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền. Điều này cho phép bạn gửi tờ khai thuế W9 sau đó trước khi rút tiền trên Paypal. Tik Tok chỉ nhận thanh toán bằng PayPal, vì vậy bạn sẽ cần liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng của mình và đợi một lúc để Tik Tok xác nhận lượt xem của bạn (tối thiểu 100 đô la) trước khi bạn có thể rút tiền. Mã thông báo.

Tiktok thường thanh toán tiền vào ngày 30 hàng tháng. Để tránh mọi rủi ro, bạn phải đăng nhập vào Tiktok bằng địa chỉ IP Hoa Kỳ trước một tuần.

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ hướng dẫn cách bật kiếm tiền Tiktok trên Android. Đây đang là xu hướng kiếm tiền được nhiều người quan tâm bởi thu nhập trên nền tảng này khá cao. hy vọng bạn có thể tham khảo bài viết và có thể kích hoạt được tính năng kiếm tiền trên Tiktok.