Đặt đơn ảo trên Shopee kiếm tiền cho người mới bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng

5

Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền cho người mới bắt đầu cũng là một trong những mẹo để người bán hàng tăng hiệu quả bán hàng. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt đơn ảo trên Shopee kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả. Cùng nhau tìm hiểu về bài viết dưới đây nhé!

Đặt đơn ảo Shopee là gì?

Đặt đơn hàng ảo trên Shopee có nghĩa là thuê người đặt hàng khi gian hàng của người bán là thương hiệu mới và chưa nhận được đơn hàng từ khách hàng. Điều kỳ diệu là chỉ trong một thời gian rất ngắn, gian hàng của người bán đã có hàng chục, thậm chí hàng trăm lượt mua và đánh giá siêu chất. Thấy được việc đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền khá dễ dàng và tăng thêm uy tín của khách hàng đối với cửa hàng.

Tham khảo thêm tại đây: 8 típ kiếm tiền trên Shopee cực đỉnh cho người thích mua sắm

Nhưng khoan đã làm sao người bán có thể đặt nhiều đơn hàng như vậy? Thực tế, người được thuê sẽ đăng nhập vào tài khoản của người bán. Sau đó, tạo mã giảm giá khi mua nhiều mặt hàng cùng một lúc, đồng thời giảm khối lượng của mặt hàng xuống. Cuối cùng, đặt hàng để vận chuyển nhanh nhất để có thể nhận hàng và đánh giá nó ngay lập tức. Nói cách khác, quá trình này diễn ra một cách nhanh chóng và có tên gọi là “nhanh như chớp”. 

Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền cho người mới bắt đầu
Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền cho người mới bắt đầu

Đặt đơn ảo trên Shopee kiếm tiền dễ dàng liệu có nên làm hay không?

Hiện tại việc đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền khá phổ biến đối với người bán. Người bán có thể dùng đặt đơn ảo trên Shopee để tăng lượt mua của gian hàng mình lên nhanh nhất có thể. Tuy nhiên nếu nhà bán bị phát hiện đẩy đơn ảo hoặc gian lận, dối trá trong quá trình buôn bán trên gian hàng của mình.

Theo các quy định của Shopee về việc đặt đơn ảo Shopee: Shopee nghiêm cấm mọi hoạt động với mục đích làm giả số liệu thống kê ảo của gian hàng. Các hoạt động buff chỉ số ảo như cố tình tạo / hỗ trợ các cửa hàng tạo đơn hàng, tạo đánh giá, tăng lượt theo dõi, tạo lượt thích ảo. Có thể tác động đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng và gây ra hành vi không công bằng cho các cửa hàng khác tuân thủ quy định.

Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền có phổ biến không?
Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền có phổ biến không?

Thì hệ thống của Shopee chỉ cần quét ra được một lần vi phạm lỗi sẽ khiến cho tài khoản của người bán bị khóa vĩnh viễn. Chính lý do trên nên không khuyến khích người bán đẩy đơn ảo để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Việc đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng khá khó khăn khi bị hệ thống Shopee quét đến.

Khách hàng bây giờ rất thông minh và hiểu rõ shop nào là shop order ảo làm ăn gian dối. Buff đơn ảo chỉ ảnh hưởng đến những người mua sắm mới đến trang bán hàng của bạn. Nên các bạn cần cân nhắn việc đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền với  mục đích tăng lượt bán nhé.

Lợi ích khi đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền nhanh và dễ

Với việc đặt đơn ảo Shopee thì chỉ có lợi ích là tăng lượt bán của shop một cách nhanh chóng. Giúp cho shop có thể nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ khách hàng vì có nhiều lượt mua. Và việc đặt đơn ảo giúp tăng các chỉ số sau:

 • Lượt đánh giá và xếp hạng sản phẩm
 • Số lượng sản phẩm mà shop đã bán
 • Lượt theo dõi của shop
 • Lượt thích của sản phẩm mà shop bán
Lợi ích khi đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền nhanh và dễ
Lợi ích khi đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền nhanh và dễ

Cách đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền an toàn và hiệu quả

Vậy đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền an toàn và hiệu quả có khó không, thực tế thì việc tạo đơn hàng ảo để bán sản phẩm trên Shopee cũng không quá khó. Nhưng bạn cần hiểu rõ vấn đề chính là đơn hàng ảo chỉ là chiêu marketing giúp cửa hàng thu hút khách hàng, đơn hàng ảo không phải từ khách hàng thật.

Vì vậy điều quan trọng nhất là bạn cần bán những sản phẩm chất lượng để giữ chân khách hàng của mình. Nếu bạn đặt hàng Shopee ảo để kiếm tiền từ những sản phẩm kém chất lượng thì sớm muộn gì khách hàng của bạn cũng sẽ “bỏ rơi” bạn và chuyển sang các shop khác. Dưới đây là các cách đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền hiệu quả.

Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền an toàn không?
Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền an toàn không?

Nhờ người thân đặt hộ đơn

Đây là cách dễ dàng và đảm bảo an toàn nhất. Chúng ta nhờ người thân trong gia đình đặt mua giúp mặt hàng đang bán. Tiếp đến mình sẽ gói hàng như thông thường, có thể gói bất kỳ hàng gì cũng được. Nhưng không được bỏ trống nhé. Khi tiến hành đặt xong, bạn gửi ảnh và lời xác nhận gửi cho người thân và nhờ người thân trong gia đình nhận hộ. Tuy nhiên, phải nhớ là không được dùng chung một modern Wifi nhé, không thì tất cả công sức của bạn sẽ xem như công cóc đó. 

 • Ưu điểm: an toàn, không mất phí thuê người đặt hộ.
 • Nhược điểm : chỉ đặt được 1 đơn, làm phiền người thân.

Tham khảo thêm tại đây: Ví Shopee Pay là gì? Sở hữu 6 cách kiếm tiền trên Shopee Pay

Đặt đơn ảo Shopee hiệu quả
Đặt đơn ảo Shopee hiệu quả

Nhờ bên dịch vụ chuyên đặt đơn

Với nhu cầu đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền đối với người bán ngày càng cao, dịch vụ đặt hàng ảo trên Shopee cũng vì thế mà xuất hiện thường xuyên. Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các dịch vụ này giúp bạn đặt đơn hàng ảo Shopee hiệu quả. Bạn không phải lo lắng về việc bị người mua hàng phát hiện và cấm.

Ưu điểm chính của việc thuê bên thứ ba làm đơn ảo hộ là khiến Shopee tìm ra lỗi và khóa tài khoản của bạn. Vì bên thứ ba có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ của họ thực hiện điều này một cách nhanh chóng và họ biết cách để Shopee bắt được lỗi. 

Bạn chỉ cần trả một khoản phí cố định tương đối rẻ và dịch vụ sẽ lo mọi thứ. Không may xảy ra rủi ro không thể tránh khỏi thì họ sẽ chịu trách nhiệm. Vì bạn hoàn toàn vô tội nên hình thức thuê ngoài dịch vụ đặt hàng ảo trên Shopee được coi là an toàn nhất.

Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền nhanh chóng thông qua các cách trên.
Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền nhanh chóng thông qua các cách trên.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ dành riêng cho việc nhận đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền và phục vụ khách hàng với những người mua hàng. Do đó, dù bạn có bán sản phẩm tốt nhưng nếu là người mới kinh doanh thì bạn cũng không thể cạnh tranh được với những cửa hàng nổi tiếng. Thứ hai, người mua hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức của đơn hàng ảo.

Tuy nhiên, với số lượng đơn hàng ảo nhiều như vậy, chắc hẳn chi phí đòi hỏi rất cao. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ này và tìm một dịch vụ uy tín chuyên đặt hàng ảo Shopee. Điều này cho phép bạn nhận được các đơn đặt hàng ảo chất lượng và làm cho khách hàng của bạn đáng tin cậy hơn.

Tham khảo thêm tại đây: 3 cách kiếm tiền trên Shopee không cần vốn mà bạn nên biết

Nhắn tin cho khách hàng đã mua hàng

So với cách trên thì việc đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền dễ và nhanh hơn. Nếu bạn có những khách hàng đã từng mua hàng của bạn ở các trang điện tử, sàn thương mại khác. Thì chính lúc này là cơ hội cho các bạn tiếp tục nhờ những khách hàng này mua hàng trên Shopee đó. Với sự nhờ vả đó bạn nên tặng kèm những mã voucher giảm giá hoặc deal sale khủng đến khách hàng thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn đấy. Mong bạn sẽ thành công với cách này.

Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền dễ và nhanh hơn
Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền dễ và nhanh hơn

Đăng deal lên các nhóm săn deal

Bạn chỉ cần đăng các deal sale lên các nhóm chuyên săn deal giảm giá. Trước hết bạn cần phải đăng ký với quản trị viên của các group, sau khi được duyệt bài thì chúng ta có thể đăng các deal hấp dẫn một cách dễ dàng rồi. Nên nhớ đăng deal kèm theo link Shopee của bạn. Với cách này người mua sẽ nhận được deal tốt, tăng ham muốn mua hàng của họ. Khiến các khách hàng này dễ dàng đặt mua và gửi lời đánh giá tốt đến trang bán hàng Shopee của bạn hơn. Đây là cách đặt đơn ảo kiếm tiền dễ dàng và nhẹ dàng cho người mới bán.

Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền nhanh và dễ.
Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền nhanh và dễ.

Quy trình tự đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền cho người mới 

Quy trình đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền cho người mới như thế nào? Quy trình này hơi phức tạp và rườm rà một chút. Hãy theo dõi các quy trình dưới đây nhé: 

 • Bước 1: Thiết lập một địa chỉ lấy hàng cho gian hàng của bạn.
 • Bước 2: Tắt tất cả ứng dụng liên quan đến Shopee, ngắt nguồn mạng nhà bạn, bật app Dcom để fix ip.
 • Bước 3: Truy cập vào trình duyệt ẩn danh và lập lên một nick phụ.
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán tiền hàng và tiền công đến cho bên nhờ đặt đơn. Sau đó tiền hàng sẽ trở lại ví Shopee của bạn thôi.

Ưu điểm: đặt được nhiều đơn hàng.

Nhược điểm: tự bản thân làm vận động từ đầu đến cuối, cách làm phức tạp, yêu cầu phải có Dcom.

Quy trình tự đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền cho người mới 
Quy trình tự đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền cho người mới

Lưu ý khi sử dụng tool buff đơn ảo trên Shopee

Khi sử dụng toof buff đơn ảo trên Shopee, cần phải lưu ý những điểm nhất định để đặt hàng ảo an toàn và hiệu quả.

Những điều không nên làm:

 • Không sử dụng cùng một IP mạng, để thay đổi IP, bạn cần bật hoặc tắt dcom. 
 • Không nên sử dụng tài khoản chính của bạn để đặt đơn ảo.
 • Không sử dụng cùng một trình duyệt ngay cả cho tài khoản phụ và tài khoản chính của bạn. 
 • Không nên mua những tài khoản mới tạo vì những tài khoản này có thể bị quét lỗi khá ảnh hưởng đến shop bạn.
 • Không đặt quá 5 đơn hàng mỗi ngày từ cùng một cửa hàng. Ngoài ra, không mua nhiều hơn 20 sản phẩm.
 • Không nên liên tục đặt các đơn hàng gần nhau. Nó phải được chia thành 12 giờ trước khi đặt hàng lại. Không bật mạng khi dcom đang bật – tắt mạng gia đình.
Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền liệu có lừa đảo?
Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền liệu có lừa đảo?

Những điều nên làm:

 • Một tài khoản nên đặt đơn ảo 1 đơn/1 tuần/ 1 tháng.
 • Nếu có thể, nên đặt hàng qua điện thoại, chỉ 1 tài khoản 1 điện thoại.
 • Nên mua các tài khoản càng lâu càng tốt, ít nhất qua 24 tiếng.
 • Để thay đổi IP khó bị Shopee quét thì bạn nên sử dụng Dcom.
 • Để đặt hàng, bạn cần sử dụng nhiều trình duyệt như Chrome, CocCoc, Firefox và đã bật chế độ ẩn danh.

Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền sẽ tác động ảnh hưởng gì đến shop

Đối với sử dụng tool/trick: Dễ bị Shopee truy quét và shop của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. Hệ thống tự động nhận biết sự bất thường khi giá mua được cho là quá cao hoặc quá thấp. Tỷ lệ xem tối thiểu là 1/3 giá mua. 

Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền sẽ tác động ảnh hưởng gì đến shop
Đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền sẽ tác động ảnh hưởng gì đến shop

Đối với sử dụng tài khoản để mua nhiều mẫu sản phẩm: Trường hợp này ít đáng tiếc hơn và shop có thể đi đầu trong việc tăng cường nhận biết các mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, nguyên tắc chung là khi bạn đánh bóng đơn ảo như thế này thì shop cũng đóng hàng ảo. Nếu chức năng vận chuyển có nghi ngờ nào về đơn hàng của bạn, bạn có thể bị kiểm tra kỹ loại sản phẩm và báo và trình bày cho Shopee. Đặc biệt là Shopee Express. Việc đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền nhanh và cũng ảnh hưởng khá lớn với shop của bạn.

Tham khảo thêm tại đây: Cách viết đánh giá trên Shopee kiếm tiền bạn nên biết

Ngày nay Shopee càng phát triển và phổ biến nên việc đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền đối với các shop bán hàng không còn xa lạ. Mong rằng qua bài viết trên sẽ mang lại nhiều hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về đặt đơn ảo Shopee. Hiểu rõ các bước và quy trình về việc đặt đơn ảo Shopee kiếm tiền an toàn và hiểu quả hỗ trợ việc kinh doanh của các bạn.