Gắn link shopee kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết siêu dễ dàng

17
Gắn link shopee kiếm tiền là gì?

Có lẽ bạn đã quá quen với việc mua sắm trên Shopee. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm trên Shopee. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách gắn link shopee kiếm tiền dễ dàng mà không cần sở hữu bất kỳ sản phẩm nào.

Tiếp thị liên kết là gì? 

Tiếp thị liên kết hiểu một cách đơn giản là gắn link shopee kiếm tiền. Gắn link shopee kiếm tiền là hình thức quảng bá sản phẩm và dịch vụ của một công ty (Shopee Việt Nam) thông qua website của các đối tác quảng cáo. Nói cách khác, bạn đóng vai trò trung gian, giới thiệu Shopee đến những người mua hàng tiềm năng. Khi người mua hàng truy cập trang web của bạn, link sẽ được chuyển hướng đến Shopee và hoàn tất thanh toán cho đơn hàng của họ, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chính Shopee. Cụ thể, điều này bao gồm các bước sau:

 • Tạo nội dung để chia sẻ các sản phẩm yêu thích của bạn với Shopee thông qua các bài viết, video, bài đăng, quảng cáo, v.v.
 • Thiết lập liên kết liên kết của bạn và quảng bá nó cho mọi người
 • Khách hàng nhấp vào liên kết liên kết
 • Khách hàng mua hàng thành công và hoàn tất thanh toán

Lưu ý: Để bảo vệ quyền lợi của người tham gia chương trình và của Shopee, vui lòng tham khảo thêm về điều khoản và điều kiện hợp tác chương trình đại lý Shopee để hiểu rõ hơn về hệ thống liên kết.

Gắn link kiếm tiền trên shopee mang lại lợi nhuận chủ động
Gắn link shopee kiếm tiền mang lại lợi nhuận chủ động

Lợi ích khi tham gia gắn link shopee kiếm tiền

Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia gắn link shopee kiếm tiền:

 • Bạn không cần phải làm việc chăm chỉ để tạo ra một sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có mà vẫn kiếm được tiền.
 • Cũng giống như mọi hình thức làm giàu trực tuyến khác, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet.
 • Nếu bạn đã có nhà cung cấp, bạn không phải lo lắng (hoặc rất ít) về khách hàng của mình. Không phải lo lắng về việc vận chuyển, bàn giao hàng hóa cho người mua, hay các dịch vụ tiếp thị liên kết.

Tìm hiểu cách kiếm tiền với Shopee

Hình thức kiếm tiền với Shopee mà chúng tôi muốn nói đến ở đây còn có tên gọi khác là chương trình tiếp thị liên kết Shopee (Shopee Affiliates). Đây là chương trình cho phép bạn đăng bán sản phẩm của người khác trên Shopee và kiếm hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán được cho khách hàng của bạn. 

Kiếm tiền với các đơn vị liên kết của Shopee có nghĩa là bạn đang quảng bá sản phẩm của người khác được đăng trên Shopee. Khi khách hàng mua sản phẩm từ các đề xuất và quảng cáo của bạn trên trang web của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Quy trình gắn link shopee kiếm tiền
Quy trình gắn link shopee kiếm tiền

Để bắt đầu kiếm tiền, bạn cần đăng ký với chương trình đại lý Shopee và cung cấp các thông tin cần thiết. Bạn phải cung cấp các thông tin như tên, tên đăng nhập, địa chỉ email đã đăng ký, mật khẩu đăng nhập và các thông tin liên hệ như số điện thoại, tên công ty, địa chỉ liên lạc …

Đăng ký tham gia chương trình liên kết tiếp thị (gắn link shopee kiếm tiền) không quá phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin để tham gia tiếp thị liên kết trên website thương mại điện tử này.

Một điều cần lưu ý là bạn sẽ cần trang web của riêng mình với tiếp thị liên kết được tích hợp sẵn để hoàn tất quá trình đăng ký. Nếu bạn không có trang web của riêng mình, bạn sẽ cần tạo hoặc liên hệ với đại lý thiết kế web trước khi đăng ký để bắt đầu kiếm tiền với Shopee Affiliates.

Xem thêm: Shopee Affiliate là gì? 4 cách kiếm tiền từ Affiliate Shopee hiệu quả nhất

Tỷ lệ hoa hồng khi tham gia Shopee Affiliate

Rất nhiều bạn quan tâm đến điều này, đặc biệt là những bạn lần đầu tiên đăng ký tham gia gắn link shopee kiếm tiền. Gắn link shopee kiếm tiền rất hấp dẫn và cạnh tranh, luôn đứng đầu các đơn vị có hoa hồng cao nhất trong thị trường hiện nay.

Mỗi đơn hàng giới thiệu thành công mang đến cho bạn cơ hội nhận được mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn giới thiệu và bán được nhiều đơn hàng, bạn có thể kiếm được thu nhập cao hàng tháng.

Hoa hồng sẽ nhận được khi gắn link shopee kiếm tiền
Hoa hồng sẽ nhận được khi gắn link shopee kiếm tiền

Khách hàng mới là khách hàng chưa đăng ký tài khoản Shopee hoặc có tài khoản Shopee nhưng chưa thực hiện giao dịch mua hàng, click vào link tiếp thị liên kết lần đầu và đặt hàng thành công lần đầu. Khách hàng cũ là khách hàng đã có tài khoản Shopee và đã đặt hàng thành công từ Shopee. 

 • Mức hoa hồng cao nhất lên đến 13,4%
 • Hoa hồng tối đa cho 1 đơn hàng là 70.000đ / 1 đơn hàng
 • Phí thưởng cho các chương trình khác ngoài phí đặt hàng tối đa trên mỗi tài khoản là 17.000.000 VND/tháng
 • Các ngành khác không có trong bảng có mức phí bằng 0

Phí được tính dựa trên bảng tỷ giá tính theo tầng và hạng mục Khách hàng mới (*)/Khách hàng cũ (**).

Tham gia Shopee Vietnam Affiliate Program có mất phí không?

Shopee không thu bất kỳ khoản phí nào khi tham gia chương trình gắn link shopee kiếm tiền này. Tuy nhiên, để thực sự hiệu quả và thành công trong tiếp thị liên kết, bạn cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức vào việc tối ưu hóa lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Shopee không có công thức chiến lược chung cho tất cả mọi người tham gia, việc tìm hiểu khách hàng, phát triển hình ảnh cá nhân, đăng nội dung hữu ích là tất cả những điều bạn có thể làm để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng lượt mua.

Gắn link shopee kiếm tiền đơn giản
Gắn link shopee kiếm tiền đơn giản

Chính sách và nguyên tắc phê duyệt hoa hồng

Để đăng ký gắn link shopee kiếm tiền, độc giả nên đọc kỹ điều khoản và điều kiện của chương trình người bán Shopee.

 • Đơn hàng đầu tiên: Sau khi khách hàng click vào link, liên kết này sẽ được ghi lại. Đơn đặt hàng thứ hai phát sinh thông qua click sẽ không được tính.
 • Khách hàng đặt hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày click chuột sẽ được ghi nhận kết quả trên website hoặc trên ứng dụng điện thoại trong vòng 07 ngày.
 • Nhấp chuột cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính cho đơn vị có quảng cáo mà khách hàng click chuột khi đặt hàng được tính là đơn hàng thành công. 
 • Trạng thái đơn hàng và thanh toán: Trạng thái đơn hàng sẽ được cập nhật trong vòng 30 ngày kể từ ngày tạo đơn hàng. 
 • Các đơn đặt hàng được khớp tự động và thanh toán hàng tháng theo chế độ T + 1 (ví dụ: tháng 7 là thanh toán tháng 6). 
 • Hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký khi đăng ký với Shopee.

Xem thêm: Cách kiếm Shopee xu cho các “tín đồ” mua sắm online

Hướng dẫn đăng ký Affiliate trên Shopee

Tiếp thị liên kết Shopee có 5 bước cụ thể:

 • Bước 1: Đăng ký và tạo nội dung chia sẻ về các sản phẩm Shopee yêu thích của bạn thông qua nội dung, video, bài đăng, quảng cáo, v.v.
 • Bước 2: Đăng liên kết cộng tác viên và quảng bá cho nhiều người
 • Bước 3: Người mua nhấp vào liên kết liên kết
 • Bước 4: Người mua hoàn tất mua hàng và coi như thanh toán đã hoàn tất
 • Bước 5: Khi đơn hàng thành công và thanh toán xong sẽ được hưởng hoa hồng
Công thức tính hoa hồng khi gắn link shopee kiếm tiền
Công thức tính hoa hồng khi gắn link shopee kiếm tiền

 

Một số câu hỏi thường gặp về gắn link shopee kiếm tiền

Dưới đây chúng tôi tổng hợp lại những thắc mắc mà mọi người thường gặp phải khi gắn link shopee kiếm tiền.

Có thể chia sẻ liên kết tiếp thị ở những kênh nào?

Bạn có thể gắn link shopee kiếm tiền trên bất kỳ kênh hoặc trang mạng xã hội nào ngoài nền tảng thương mại điện tử Shopee, chẳng hạn như Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube và các trang web khác.

Ngoài chia sẻ link liên kết của shop, bạn có thể chia sẻ link Shopee nào khác trên Shopee?

Các cách chia sẻ link liên kết phổ biến:

 • Chia sẻ link affiliate của shop mình
 • Chia sẻ link affiliate của shop khác 
 • Chia sẻ link affiliate của sản phẩm bạn muốn quảng bá
 • Chia sẻ link tiếp thị liên kết dẫn đến trang chủ Shopee (nhưng các chương trình được khuyến khích liên kết đến các trang sản phẩm để ổn định liên kết và trải nghiệm người dùng tốt hơn)

Tôi có thể tạo link liên kết cho shop khác không? 

Ngoài việc chia sẻ link liên kết của chính shop bạn trên Shopee, bạn cũng có thể chia sẻ link của shop khác trên mạng xã hội Shopee. Bạn có thể chia sẻ các liên kết tiếp thị liên kết khác nhau mỗi ngày. Không giới hạn số lượng liên kết và chia sẻ. 

Tôi có thể quảng cáo trên liên kết liên kết của mình không? 

Bạn có thể quảng cáo trên Facebook, Instagram, Zalo, v.v. tất cả các nền tảng xã hội đều được.  Miễn là bạn không sử dụng nội dung hoặc hình ảnh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Shopee và các chính sách khác của nền tảng mà bạn đang quảng cáo không được phép truyền tải. 

Làm cách nào để chia sẻ liên kết đến sản phẩm?

Bạn có thể chia sẻ liên kết sản phẩm của shop mình trên Shopee, hoặc chia sẻ các shop khác trên Shopee. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những sản phẩm có uy tín (được tìm thấy ở những người bán phổ biến nhất hoặc trung tâm thương mại của Shopee) để đảm bảo độ tin cậy và an toàn khi sản phẩm của bạn đến tay người mua. 

Mô hình gắn link shopee kiếm tiền
Mô hình gắn link shopee kiếm tiền

Ngoài ra, bạn có thể biết được xu hướng thị trường và lựa chọn sản phẩm để thu hút và chia sẻ với người mua. Điều này không chỉ cho phép chúng tôi đặt nhiều đơn hàng hơn và thu hút thêm nhiều khách hàng mới mà còn giúp chúng tôi tiết kiệm tiền. Chúng tôi muốn bán hàng, nhưng chúng tôi đang suy nghĩ về điều đó”.

Tổng kết

Với sự phát triển rầm rộ của các sàn thương mại điện tử, Việt Nam đang dần trở thành quốc gia tiềm năng cho hoạt động tiếp thị liên kết. Do đó, một công ty sẽ thành công nếu biết sử dụng hiệu quả hoạt động marketing. Đồng thời, các cá nhân, tổ chức kinh doanh tiếp thị liên kết trên Shopee cũng có thể mang lại hiệu quả và doanh thu cao nếu biết cách sử dụng nguồn lực của mình.

Hiện nay, việc kiếm tiền trên các nền tảng xã hội khá phổ biến. Có rất nhiều cách để kiếm tiền online tại nhà. Bài viết vừa rồi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tiếp thị liên kết thị trường hoặc nói một cách đơn giản, dễ hiểu hơn chính là cách gắn link shopee kiếm tiền. Hi vọng sau khi theo dõi bài viết này, các bạn sẽ có thêm thu nhập cho bản thân mình bằng cách gắn link shopee kiếm tiền. Chúc các bạn sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập chủ động tuyệt vời hơn nữa.