Kèo Airdrop là gì? Những kèo Airdrop mới nhất

09/11/22
18

Kiếm Bitcoin miễn phí hoặc kiếm tiền ảo miễn phí là điều hoàn toàn có thể xảy ra trên thị trường tiền ảo. Đây có lẽ là đặc điểm “bất thường” nhất của thị trường mới nổi này. Bỗng một buổi sáng thức dậy, tiền rơi vào người không đỡ kịp. Ngay cả khi điều đó có vẻ vô lý, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Airdrop là gì?

Airdrop là một khái niệm không còn quá xa lạ trong giới tiền điện tử, tương tự như Bounty. Airdrop từ trên trời rơi xuống, người dùng chỉ cần chìa ví ra là được. Những gì bạn phải làm về cơ bản là like, comment, share bài viết trên mạng xã hội của dự án này (như fanpage, twitter, ..) hoặc tham gia các nhóm telegram mà nhóm phát triển đã tạo cho bất kỳ ai có thể trò chuyện.

Mục đích của các hoạt động này là tăng số lượng người nắm giữ coin.
Mục đích của các hoạt động này là tăng số lượng người nắm giữ coin

Càng có nhiều người nắm giữ một đồng xu thì càng tốt. Nhiều người ngại bỏ tiền ra mua, nhưng khi được phát miễn phí, họ lại háo hức tìm hiểu, sử dụng và thôi thúc các dịch vụ kinh doanh chấp nhận loại tiền này để thanh toán.

Nhiều người nắm giữ coin sẽ tự gia tăng giá trị của dự án bằng cách thực hiện các hành động như tham gia phát triển cộng đồng, truyền miệng, tham gia bỏ phiếu để bỏ số coin mà họ nắm giữ trên sàn giao dịch lớn.

Lịch sử của Airdrop

Airdrop coin đã làm điều này được một thời gian – khá lâu kể từ ICO Ethereum đầu tiên. Nếu bạn kiểm tra ví ETH của mình trên Etherscan (mà tôi thực sự khuyên bạn không bao giờ mở ví bằng khóa cá nhân – chỉ để kiểm tra số dư của bạn, rủi ro hơn mức cần thiết), bạn sẽ biết rằng có một hàng trên cùng có tên là Token Tracker. Nếu bạn thấy nó, thì cũng có các token trong tài khoản của bạn; nếu bạn không có, thì bạn không có bất kỳ token hoặc airdrop nào.

Airdrop trở thành một phương pháp vượt trên cả ý nghĩa là marketing.
Airdrop trở thành một phương pháp vượt trên cả ý nghĩa là marketing.

Một số người giữ ví ETH với số dư trong một thời gian có thể đã nhận thấy điều này – một ngày bạn thấy một token ngẫu nhiên bổ sung trong Token Tracker của bạn. Không ai ngẫu nhiên gửi một token nào đó vào địa chỉ ví của bạn như là tai nạn; thay vào đó, nhóm phát triển quyết định gửi một lượng nhỏ cho một số lượng ví Ethereum để truyền bá ra thế giới.

Như một phương pháp để bơm thổi giá trị đồng coin, chủ sở hữu đồng coin sẽ nhận được tiền thưởng tỷ lệ thuận với số coin họ nắm giữ. Các nhà đầu tư coin muốn có được airdrop sẽ phải mua những đồng coin nếu họ chưa có bất kỳ đồng nào, hoặc mua thêm nếu họ muốn có một tỷ lệ lớn hơn của airdrop.

Tôi muốn nhấn mạnh rằng chiến lược này sẽ không được xem xét kỹ hơn trong bài viết này, vì bài viết của tôi tập trung vào cách bạn có thể kiếm tiền miễn phí, chứ không phải cách bạn có thể kiếm tiền bằng cách mua coin.

Làm TikTok kiếm được bao nhiêu tiền? Cách kiếm tiền từ TikTok

Cách tham gia Airdrop

  1. Ví Ethereum: Không có ví trên các sàn giao dịch. Đó phải là địa chỉ riêng tương thích ERC20 vì hầu hết các token được phát airdrop là các token ERC20. Tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask hoặc MyEtherWallet để bắt đầu ngay lập tức, nhưng về lâu dài, tôi vẫn khuyên bạn nên mua ví phần cứng như Ledger Nano S.
  2. Ví ETH phải hợp lệ. Ý tôi là bạn phải chứng tỏ rằng ít nhất ai đó đang sử dụng nó. Nhiều airdrop có kiểm tra để đảm bảo rằng bạn không chỉ tạo ra một loạt các địa chỉ ngẫu nhiên và đăng ký tất cả chúng được nhiều coin hơn (hình thức cheat) Điều này có nghĩa là nếu ví của bạn không có hoạt động nào, nó có thể không nhận được airdrop.
  3. Tài khoản Telegram. Tôi chắc rằng có những lý do chính đáng tại sao Telegram là công cụ trò chuyện được nhiều ICO lựa chọn. Các đồng coin muốn tăng lượng khán giả. Thông thường, những airdrop coin này cũng sẽ yêu cầu bạn đăng ký vào nhóm Telegram của họ. Cho đến khi bạn nhận được tiền trong ví Ethereum của mình, đừng rời khỏi nhóm Telegram vì bạn có nguy cơ bị loại và không nhận được token.
  4. Tài khoản Twitter. Tương tự như những lý do đằng sau tài khoản Telegram, nhiều đồng coin airdrop cũng sẽ yêu cầu bạn theo dõi họ trên Twitter. Một số trong đó thậm chí sẽ yêu cầu bạn tweet lại một số tweet.
  5. Địa chỉ email. đôi khi airdrops cũng sẽ yêu cầu email của bạn. Hãy nhớ mật khẩu, một số airdrop thực sự yêu cầu bạn xác nhận email của bạn.
  6. Ngoài ra có thể cần thêm một số tài khoản Bitcointalk, Reddit, Facebook, Medium, SteemIT, Instagram, Youtube…
Mở tài khoản Airdrop
Mở tài khoản Airdrop

Những kèo Airdrop nào nên săn đón?

Airdrop của StormGain

StormGain Airdrop là một trong những Airdrop tốt nhất năm 2020. Tính đến tháng 9 năm 2020, Airdrop này bao gồm một cuộc thi với tổng giải thưởng là 15.000 đô la. Nó diễn ra từ ngày 25 tháng 9 năm 2020 đến ngày 11 tháng 11 năm 2020.

Đối với Airdrop này, để kiếm được tiền thưởng, bạn phải thể hiện khả năng giao dịch của chính mình trực tiếp trên thị trường với các nhà giao dịch khác. Bạn có thể thử tham gia bằng cách thể hiện kinh nghiệm giao dịch tích lũy trước đó. Nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Cập nhật 27/11/2020: Đợt Airdrop StormGain này hiện đã kết thúc. Tuy nhiên, StormGain thường xuyên mở các đợt Airdrop hấp dẫn. Bạn có thể tạo tài khoản StormGain để được thông báo nhanh chóng.

StormGain Airdrop là một trong những Airdrop tốt nhất năm 2020.
StormGain Airdrop là một trong những Airdrop tốt nhất năm 2020.

Một số kèo Airdrop ngon cho đến cuối năm 2020

Vì Airdrop liên tục xuất hiện và cần được cập nhật thường xuyên để theo dõi chúng, bạn có thể kiểm tra lại BeInCrypto hoặc tham gia BeinCrypto Telegram để nhận các thông báo mới nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số kèo Airdrop cho đến cuối năm 2020.

Symbol

Symbol là một nền tảng blockchain mã nguồn mở thế hệ tiếp theo được xây dựng trên blockchain NEM. Symbol hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp kết nối với công nghệ blockchain hiệu quả hơn bằng cách giảm độ phức tạp và chi phí trong khi tìm cách tăng doanh thu.

NEM đã có dự kiến ra mắt blockchain Symbol vào tháng 12 năm nay
NEM đã có dự kiến ra mắt blockchain Symbol vào tháng 12 năm nay

Điểm bắt buộc là EOD dự định thực hiện một đợt airdrop. Trong đó bất kỳ chủ sở hữu đủ điều kiện nào sở hữu ít nhất 100 XEM sẽ nhận được xu XYM miễn phí với tỷ lệ 1: 1.

NEM Airdrop này sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 16 tháng 12 và ngày chính xác sẽ được công bố gần sự kiện hơn.

Bella Protocol

Hiện tại, chúng ta cũng đang có một đợt Airdrop khá dài hạn cho đến tận ngày 15 tháng 7 năm 2022. Đợt Airdrop của Bella Protocol này đã bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 năm 2020. Toàn bộ chương trình Airdrop của Bella Protocol được nhà phát hành chia thành 8 đợt nhỏ.

Cơ hội mở ra tại đây, khi bạn có hơn 1,5 năm tham gia Airdrop và có thể nhận được một phần trong số 2 triệu BEL coin được phân phối trong khoảng thời gian này.

Bella Protocol là một giao diện cho phép người dùng tổng hợp cho các giao thức DeFi
Bella Protocol là một giao diện cho phép người dùng tổng hợp cho các giao thức DeFi

Và bạn biết đấy, gần đây DeFi đang là một xu hướng khá mạnh trên thị trường tiền điện tử. Airdrop này và dự án đằng sau nó có khả năng thu hút rất nhiều sự chú ý từ đám đông.

Tuy nhiên, để tham gia Airdrop này, bạn cần nắm giữ APRA – một token do nhóm tạo ra Bella Protocol tạo ra. Tất cả những gì bạn cần làm là nắm giữ token APRA trên bất kỳ sàn giao dịch nào được hỗ trợ tại thời điểm hợp lệ và bạn sẽ nhận được 1 BEL cho mỗi 5.000 APRA mà bạn nắm giữ.

Bitcoin Rhodium

Bitcoin Rhodium là một loại tiền điện tử hoàn toàn mới dựa trên tính minh bạch. Mặc dù có tên Bitcoin Rhodium, đừng nhầm lẫn, nó không phải là một fork của Bitcoin. Bitcoin Rhodium đang có một kế hoạch dài hạn cho tương lai. Và với nguồn cung cố định, Bitcoin Rhodium chỉ phát hành 2,1 triệu token XRC.

Dự án này tổ chức chương trình Airdrop với tên gọi “Strong Hands”. Và họ sẽ phân phối 16.072 token cho những người dùng đã sở hữu đồng XRC. Tất cả những gì người dùng cần làm là giữ XRC trong ví riêng của họ trong ba tháng và nhận phần thưởng.

Lượng token này sẽ được phân phối 3 tháng một lần. Sau ba tháng, trong 2 tuần tiếp theo, tiền xu sẽ được phân phối miễn phí. Nếu chưa là thành viên, bạn có thể đợi chu kỳ sau để nắm bắt cơ hội này.

Chương trình Airdrop “Strong Hand”
Chương trình Airdrop “Strong Hand”

Morpher

Morpher là một nền tảng giao dịch miễn phí cho tất cả các loại tiền điện tử và thậm chí cả tài sản truyền thống. Morpher được tạo ra như một công cụ cho phép bạn giao dịch tiền điện tử, hàng hóa và thậm chí cả cổ phiếu bất cứ lúc nào.

Nền tảng mới này đã hoạt động và token MPH của nó đã có thể giao dịch trên Coingecko và Uniswap. Tuy nhiên, đồng tiền Morpher MPH cũng được phát miễn phí cho tất cả người dùng mới thông qua chương trình Airdrop.

Bạn có thể nhận tiền điện tử miễn phí bằng cách đăng ký tài khoản mới trên nền tảng của họ. Chỉ cần hoàn thành các bước xác minh KYC và bạn sẽ nhận 100 MPH hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể nhận được thêm 50 MPH khi giới thiệu người đăng ký mới thông qua liên kết của mình.

Các chương trình airdrop như Morpher thường sẽ xuất hiện liên tục. Đôi khi bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ bổ sung như chia sẻ trên mạng xã hội, giới thiệu những người tham gia khác, tham gia kênh Telegram và đang hoạt động… bạn sẽ thu thập các token của dự án. Tất nhiên, bạn có thể thanh lý ngay sau khi token được công khai hoặc đợi giá của nó tăng lên.

Morpher là một nền tảng giao dịch miễn phí cho tất cả các loại tiền điện tử và thậm chí cả tài sản truyền thống
Morpher là một nền tảng giao dịch miễn phí cho tất cả các loại tiền điện tử.

GoodDollar

Chương trình Airdrop của GoodDollar trông khá thú vị vì những người tham gia có thể nhận tiền điện tử miễn phí mỗi ngày.

GoodDollar là một dự án nằm trong blockchain phi lợi nhuận. Mục tiêu của GoodDollar là tạo ra một mô hình thu nhập cơ bản bền vững và có thể mở rộng (nghe có vẻ khá tham vọng!). GoodDollar cũng tạo ví của riêng mình. Và bất kỳ ai đã đăng ký ví GoodDollar cũng có thể nhận được xu GS mỗi ngày.

Nghe có vẻ khó hiểu, nhưng đó là sự thật. Dự án này cung cấp tiền xu GS miễn phí cho người tham gia hàng ngày. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản và xác minh KYC. Sau đó, bạn đăng nhập và nhận tiền GS miễn phí sau mỗi 24 giờ.

GoodDollar là một dự án nằm trong blockchain phi lợi nhuận
GoodDollar là một dự án nằm trong blockchain phi lợi nhuận

Airdrop coin sàn là gì? Hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền từ chúng

Những lưu ý khi săn kèo Airdrop

Vẫn còn nhiều kèo Airdrop khác nhưng bạn cần dành thời gian tìm hiểu và kiểm tra. Tuy nhiên, có một số lưu ý quan trọng như sau:

  • Bạn không thể làm giàu từ các chương trình Airdrop. Mặc dù có rất nhiều Airdrop phong phú có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Nhưng những trò lừa đảo Airdrop cũng bắt nguồn từ việc này. Vui lòng kiểm tra dự án trước khi đăng ký hoặc theo dõi ứng dụng. Đặc biệt, với các đề nghị chuyển tiền điện tử vào ví của ai đó để đổi lại, cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa ngay lập tức.
  • Thực hiện một Airdrop yêu cầu bạn phải có nhiều tài khoản trên nhiều mạng xã hội và diễn đàn. Nếu bạn tích cực đầu tư vào các tài khoản này, các nhiệm vụ sẽ được hoàn thành rất nhanh chóng.
  • Đôi khi gặp may mắn, một số cược Airdrop tăng rất mạnh. Nếu bạn cho rằng bán không nhiều và không cần tiền gấp thì bạn nên chờ đợi và chờ đến mùa xu hướng tăng. Nếu dự án còn tồn tại, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn nữa.
  • Nếu bạn có thời gian hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội và các diễn đàn, tạo được uy tín và lượng người theo dõi lớn thì khả năng kiếm tiền với Airdrop của bạn cũng dễ dàng hơn.

Kết luận

Các dự án airdrop kiếm tiền miễn phí luôn ở đó chờ bạn chớp lấy cơ hội. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật thêm nếu thấy các dự án Airdrop tốt. Vì vậy, hãy quay lại thường xuyên hoặc tham gia kênh Telegram của chúng tôi. Kiếm tiền miễn phí với Airdrop cũng có thể là một khởi đầu tốt cho những bạn muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử nhưng không có vốn.

Xem thêm tại:  Kiếm tiền USD