Một số app vay tiền mới nhất 2021

10/11/22
4
Một số app vay tiền mới nhất 2021.

Hiện nay việc vay vốn ngân hàng ngày một trở nên khó khăn bởi thủ tục đăng kí phức tạp, thời gian giải ngân kéo dài, tỷ lệ xét duyệt cũng không cao. Đó là lí do mà các app vay tiền online trở thành lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số app vay tiền mới nhất 2021 cho bạn tham khảo.

Một số app vay tiền mới nhất 2021.
Một số app vay tiền mới nhất 2021.

App vay tiền là gì

Xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt trong thời buổi vật giá leo thang, nhu cầu về tiền bạc của chúng ta cũng ngày một tăng cao để đáp ứng. Nhưng thành thật mà nói, sẽ không tránh khỏi những lúc chúng ta “kẹt tiền” cần vay gấp. Trong khi đó thủ tục ngân hàng lại rườm rà, nhiều giấy tờ, thời gian giải ngân chậm. Đối với những người từng bị tình trạng nợ xấu thì app vay tiền thật sự là một cứu cánh.

Vậy app vay tiền là gì? App vay tiền là các ứng dụng trên điện thoại di động, website hỗ trợ vay tiền trực tuyến. Nói cách khác, các app vay tiền hiện nay sẽ giúp bạn vay tiền “nhanh như chớp” mà không cần chứng minh tài chính, không cần phải ra ngân hàng, dễ dàng vay bất kỳ lúc nào, thời gian giải ngân tiền vay của các app này cũng vô cùng nhanh chóng. Với những ưu điểm cực kỳ lớn đó, các app vay tiền online dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

App vay tiền là các ứng dụng trên điện thoại di động, website hỗ trợ vay tiền trực tuyến.
App vay tiền là các ứng dụng trên điện thoại di động, website hỗ trợ vay tiền trực tuyến.

Năm 2021 là năm tình hình đại dịch COVID-19 hoành hành, hầu hết chúng ta đều ở nhà, hạn chế đi lại. Nhưng đây cũng là năm bùng nổ của các ứng dụng trực tuyến, đặc biệt là các app vay tiền. Có các ứng dụng này, việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và cũng phù hợp với tình hình thực tế. 

Xem thêm bài viết tại: App vay tiền dưới 18 tuổi uy tín nhất xuất hiện năm 2022

Tiêu chí kiểm tra mức độ uy tín của app vay tiền mới nhất 2021

App vay tiền mới nhất 2021 ra đời ồ ạt, tuy nhiên không phải app nào cũng uy tín. Trong số đó cũng có rất nhiều nhà cung cấp lừa đảo để chiếm đoạt thông tin hoặc cho vay với lãi suất cao mà người vay không hề hay biết. Đã có không ít những trường hợp người vay tiền bị lừa đảo qua các app vay tiền.

Vì vậy khi có nhu cầu đăng ký vay tiền trên những ứng dụng vay tiền, các bạn cũng hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh, tìm hiểu thật kỹ càng thông tin cũng như kiểm tra mức độ uy tín của app vay tiền trước khi quyết định vay. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn app vay tiền trực tuyến uy tín và an toàn? Sau đây là một số tiêu chí chung giúp các bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của app vay tiền mới nhất 2021.

Thông tin minh bạch

Đây là tiêu chí trọng yếu khi đánh giá một app vay tiền. Bởi vì app vay tiền uy tín sẽ luôn hiển thị lãi suất công khai minh bạch, rõ ràng. Ngược lại những app vay tiền không nêu rõ cụ thể thông tin thì bạn không nên tin tưởng những app đó. 

 • Có hạn mức cho vay cụ thể và thời gian thanh toán khoản vay.
 • Có đầy đủ thông tin liên hệ.
 • Có giấy phép đăng ký hoạt động.
 • Có mã số thuế rõ ràng.
 • Website để khách hàng tìm hiểu thông tin về App vay tiền nhanh.

Những thông tin này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên khi tìm kiếm trên internet.

Tham khảo nhận xét của người vay khác

Tiêu chí kiểm tra mức độ uy tín của app vay tiền mới nhất 2021.
Tiêu chí kiểm tra mức độ uy tín của app vay tiền mới nhất 2021.

Đánh giá của người tiêu dùng có thể được tìm thấy trong phần “nhận xét của người dùng” của cửa hàng ứng dụng. Ngoài ra, một số đơn vị cho vay tiền online có phần nhận xét trực tiếp của người tiêu dùng, bạn cũng có thể tham khảo tại đây.

Đọc thật kỹ điều khoản hợp đồng

Trước khi quyết định giải ngân, hãy đọc kỹ danh sách các điều khoản của hợp đồng cho vay. Đặc biệt chú ý đến các phần như điều khoản dịch vụ, lãi suất phải trả hàng tháng, thời hạn tất toán, phí dịch vụ phát sinh hoặc tiền phạt do không thanh toán đúng hạn.

Nếu nó không tương ứng với những gì được thông báo, trong trường hợp này, bạn có thể quyết định không trả tiền và tìm kiếm một đơn xin vay khác trực tuyến.

Cách thức hoạt động của các app vay tiền mới nhất 2021

Ưu điểm của app vay tiền mới nhất 2021

Tại sao ngày nay các ứng dụng vay tiền lại phát triển mạnh mẽ như vậy? Vì hầu hết tất cả các ưu điểm đều phục vụ cho nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

Tốc độ quá nhanh, mỗi giao dịch chỉ kéo dài trong vòng 10 – 20 phút là được duyệt hồ sơ, giải ngân ngay về tài khoản. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận được số tiền mình cần từ 1 triệu đến 20 triệu, giải quyết được khó khăn tài chính tạm thời.

Không cần thủ tục phức tạp như hình thức cho vay hiện có ở các ngân hàng. Chỉ cần thẻ căn cước hay CMND thì bất kì ai, bất kỳ lúc nào cũng có thể đăng ký vay tiền được.

Ngoài ra khách hàng cũng không phải chứng minh thu nhập của cá nhân hay bản thân. Không cần người thân xác minh hay cơ quan đang làm việc mà vẫn có thể được duyệt. Việc thẩm định không quá khó khăn như trước kia nữa.

Hầu hết tất cả các ưu điểm đều phục vụ cho nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.
Hầu hết tất cả các ưu điểm đều phục vụ cho nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

Nhược điểm của app vay tiền mới nhất 2021

Có ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm, đặc biệt là app vay tiền online, dường như không gì có thể đảm bảo. Song song với việc xét duyệt hồ sơ vô cùng dễ dàng, người tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập cá nhân hay cầm cố tài sản thì lãi suất của hình thức vay bằng app cao hơn nhiều so với các hình thức cho vay ngoài thực tế. Mức lãi suất này thông thường dao động từ 5%/năm đến 15%/năm. 

Mặt khác hạn mức mà các đơn vị này có thể cho vay khá là thấp, so với các dịch vụ cho vay khác thì việc vay qua các ứng dụng cho vay tiền, các bạn chỉ có thể nhận được mức tiền từ 1 triệu tới 15 triệu đồng mà thôi. Đương nhiên so với vay ngân hàng thì không thể nào sánh bằng được.

Xem thêm bài viết tại: Top 9 app vay tiền nợ xấu đáng tin cậy nhất và những điều cần lưu ý khi sử dụng chúng

Hướng dẫn cách tải và cách vay thông qua các app vay tiền mới nhất 2021

Để tải các app vay tiền về điện thoại và sử dụng, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn app cần vay và nhấp vào liên kết để cài đặt app vay tiền mới nhất 2021 về điện thoại của các bạn. Hiện nay hầu hết các app vay tiền tại đây đều hỗ trợ trên tất cả nền tảng Android, IOS. Và việc tải app xuống cũng hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công app vay tiền trên điện thoại, các bạn mở ứng dụng lên. Sau đó điền đầy đủ các thông tin mà các app vay tiền này yêu cầu nhé. Hầu hết các app chỉ yêu cầu điền số điện thoại và nhận mã xác minh thông qua SMS mà thôi.

Bước 3: Điền thêm thông tin ví dụ như: CMND, Thẻ ngân hàng, Đăng tải ảnh chân dung, Điền công việc hiện tại đang làm.

Bước 4: Bấm chọn khoản vay bạn cần, số tiền cần vay. Sau đó gửi thông tin lên hệ thống.

Bước 5: Đợi nhân viên gọi và xác nhận. Nếu thành công, sau vài phút là tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng. Đến hẹn trả nợ là bạn sẽ được nhân viên nhắc nhở tất toán đúng hạn.

Hướng dẫn cách tải và cách vay thông qua các app vay tiền mới nhất 2021.
Hướng dẫn cách tải và cách vay thông qua các app vay tiền mới nhất 2021.

Một số app vay tiền mới nhất 2021

Sau đây chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một số app vay tiền mới nhất 2021, đây cũng là các app nhận được những phản hồi tích cực và được đánh giá uy tín, thông tin minh bạch, rõ ràng. 

ATM Online

ATM Online là một giải pháp tài chính phát hành bởi công ty TNHH ATM Online Vietnam. Tại đây bạn có thể dễ dàng vay nóng 10 triệu đồng trở lên.

ATM Online
ATM Online

Ưu điểm của ATM Online:

 • Thông tin minh bạch: Mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng khi đăng kí vay.
 • Thanh toán linh hoạt: Thanh toán tại hàng ngàn điểm giao dịch đối tác của ATM Online.
 • Cực kỳ nhanh chóng: Các bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng trong khoảng 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Thủ tục đơn giản: Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.
 • Dễ dàng đăng ký khoản vay mọi lúc – mọi nơi.

MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng kết nối người dùng với sản phẩm hạn mức tín dụng độc đáo. Tại MoneyTap cơ hội đăng ký vay là chắc chắn được duyệt 100%. Ứng dụng này ra đời nhờ vào sự hợp tác giữa công ty TNHH MyCash Fintech có trụ sở tại Singapore cùng FE Credit, một công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. 

MoneyTap
MoneyTap

Ưu điểm của MoneyTap:

 • Đăng ký 100% trực tuyến tiện lợi.
 • Không dùng, không tính lãi – Chỉ tính lãi trên số tiền đã sử dụng.
 • Hồi phục hạn mức – Hạn mức tự động hồi phục tương ứng với số tiền thanh toán trả nợ hàng tháng.
 • Đăng ký một lần, sử dụng trọn đời – Chỉ cần luôn thực hiện nghĩa vụ thanh toán đúng hạn, hạn mức tín dụng sẽ luôn khả dụng cho bạn khi cần.
 • Khoản tín dụng linh hoạt – Tối thiểu 1 triệu/lần rút cho tới toàn bộ hạn mức.
 • Thanh toán linh hoạt – Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 03 – 36 tháng cùng nhiều kênh thanh toán tiện lợi trên toàn quốc.

VayVND

VayVND là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Chỉ với thẻ căn cước hoặc CMND bạn có thể dễ dàng vay siêu tốc mà không cần thêm bất cứ thủ tục nào khác.

VayVND
VayVND

Ưu điểm của VayVND:

 • Dễ dàng: Nhận tiền ngay sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký trên trang web VayVND thông qua máy tính hoặc thiết bị di động. VayVND không yêu cầu cam kết hoặc bảo lãnh của bên thứ ba, hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Tiện lợi: Không cần phải đi đâu xa, không cần xếp hàng dài hoặc lên văn phòng để làm hồ sơ và nhận tiền. Tiền sẽ vào tài khoản ngân hàng của các bạn với hệ thống trực tuyến của VayVND.
 • Nhanh chóng: Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, sau khi các bạn xác nhận đồng ý ký các điều khoản hợp đồng bằng mật khẩu SMS.
 • Điều kiện thuận lợi: Khoản vay tiếp theo, người tiêu dùng có thể nhận được số tiền lớn hơn với lãi xuất thấp hơn.
 • Minh bạch: Trước khi bạn chọn khoản vay bất kỳ, VayVND cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay với các chi phí liên quan đến việc đăng ký khoản vay.

Cash24

Cash24 là ứng dụng cho vay online trực thuộc công ty Cổ Phần Ideal Teach. App vay tiền này cung cấp trải nghiệm trực tuyến cho các sản phẩm vay của Tổ chức tài chính.

Cash24
Cash24

Các số tiền thanh toán trên đây được tạm tính bao gồm:

 • Gốc và Lãi phải trả theo dư nợ giảm dần cho Tổ chức tài chính, cộng
 • Phí thanh toán trước hạn cố định của Cash24 tương ứng theo từng thời điểm, chỉ thu một lần nếu tất toán trước hạn trong 6 tháng đầu tiên.

Ưu điểm của Cash24:

 • Thủ tục đăng ký hồ sơ vay vốn làm trực tuyến của Cash24 rất nhanh chóng, đơn giản.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân cực nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của người tiêu dùng.
 • Toàn bộ thông tin chi phí, lãi suất, thời hạn trả khoản vay được liệt kê chi tiết và minh bạch trong hợp đồng vay vốn.
 • Người tiêu dùng được hưởng lãi suất 0% cho khoản vay lần đầu tại Cash24, tra cứu khoản vay Cash24 dễ dàng và nhanh chóng

Uniloan

Uniloan là hình thức cho vay tín chấp trong khoảng thời gian ngắn, cung cấp nguồn tài chính sạch nhất hiện nay trên internet. Đây là một website trực thuộc quản lý của công ty Uniloan, là một địa chỉ chuyên tư vấn và hỗ trợ các khoản vay tiền nhanh dành cho các bạn sinh viên trên khắp địa bàn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Uniloan luôn đảm bảo tiêu chí: an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Là nơi kết nối giữa nhu cầu vay của các bạn sinh viên và đơn vị đối tác phối hợp cho vay.

Uniloan
Uniloan

Ưu điểm của Uniloan: Vì hướng tới đối tượng là các bạn sinh viên cần vay tiền đang theo học, chưa có khả năng cao về tài chính nên Uniloan có những ưu điểm rất phù hợp như sau:

 • Không cần thế chấp tài sản, giấy tờ hay phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục như vay tiền tại các ngân hàng TP Bank,.. là đã có thể vay tiền tại đây.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công rất cao lên đến 90%, giải ngân nhanh chóng trong vòng 3 đến 4 tiếng trong ngày.
 • Các thông tin được đảm bảo bí mật, không để lộ cho bạn bè và người thân.
 • Mức lãi suất ổn định, có mức lãi suất 0% dành cho sinh viên.

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số app vay tiền mới nhất 2021. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ có giải pháp giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Xem thêm bài viết tại: Bùng app vay tiền có sao không? Cách bùng app vay tiền không bị khởi kiện