Vay tiền qua app như thế nào? Top 10 app vay tiền online uy tín mới nhất 2022

08/11/22
19

Bạn cần tiền gấp nhưng không muốn trải qua thủ tục lằng nhằng khi vay ở ngân hàng? App vay tiền online sẽ là giải pháp dành cho bạn, tại đây bạn có thể vay tiền nhanh chóng từ 1 đến 20 triệu một ngày mà không cần phải trải qua nhiều quá trình như hình thức vay tiền truyền thống. Tuy nhiên, hiện nay app vay tiền online tràn lan và chứa đựng nhiều rủi ro. Vậy trong bài viết này, kiemtienusd.net sẽ giới thiệu cho bạn top 10 app vay tiền online uy tín nhất và một số lưu ý khi quyết định lựa chọn app vay tiền online nhé.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là một ứng dụng di động được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn về các khoản vay nhanh không cần gặp mặt, không yêu cầu nhiều thủ tục như vay tiền truyền thống, không thế chấp và không cần đặt cọc tài sản. Mọi thao tác đều được thực hiện thông qua ứng dụng, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân (mỗi ứng dụng yêu cầu thông tin khác nhau), thường là thẻ căn cước công dân/chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe …

App vay tiền online là một ứng dụng di động
App vay tiền online là một ứng dụng di động

Điều kiện để vay tiền qua App

Để có thể tham gia app vay tiền online với bất kỳ ứng dụng vay tiền nào hiện có trên thị trường, bạn cần phải tuân thủ đáp ứng những điều kiện sau:

 • Sẵn sàng gửi CMND,  thẻ CCCD hợp lệ cho app vay tiền online
 • Có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi khi vay từ app vay tiền online
 • Là người việt nam, hiện đang sống và làm việc tại việt nam
 • Đảm bảo có khả năng trả nợ trong thời hạn quy định

Ưu nhược điểm vay tiền online qua App

Khi lựa chọn vay tiền thông qua các app vay tiền online, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chấp nhận những nhược điểm nhất định của chúng. Sau đây là một số ưu và nhược điểm của việc vay tiền qua app vay tiền online

Ưu nhược điểm app vay tiền online

Ưu điểm

 • Không yêu cầu thủ tục hay giấy tờ phức tạp, không cần đặt cọc tài sản.
 • Hình thức app vay tiền online cho phép người vay thực hiện thủ tục 100% trực tiếp qua ứng dụng mà không cần phải gặp mặt
 • Hỗ trợ đa dạng đối tựng từ lứa tuổi 18-75,ngoài ra một số nơi còncó chínhsách   hỗ trợ sinh viên thất nghiệp, những người có nợ xấu.
 • Hoạt động giờ giấc linh hoạt, hỗ trợ 24/7.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, thanh toán nhanh chóng.
 • Người vay có thể vay trước thời gian quy định và cũng có thể gia hạn khoản vay.
 • Lãi suất có thể thấp hơn nếu người vay có lịch sử vay tốt, được hưởng lãi suất 0% và nhiều ưu đãi trong lần vay đầu tiên.

Nhược điểm

 • Hạn mức vay thấp hơn vay tiền truyền thống thông thường, hầu hết các tổ chức chỉ cho vay tối đa 20 triệu đồng.
 • Lãi suất rất cao, thường lên tới 30% / năm, gây áp lực tài chính đáng kể cho người vay.
 • Thời gian cho vay ngắn.
 • Nếu khoản vay được thanh toán đúng hạn và theo hợp đồng, điểm tín dụng của bạn sẽ được cải thiện, nhưng bạn sẽ bị phạt nếu trả chậm và sẽ gặp khó khăn trong lần vay tiếp theo, điều đó sẽ bị coi là nợ xấu.
 • Rất dễ gặp phải tổ chức tín dụng đen nếu bạn không có kinh nghiệm và không cẩn thận tìm hiểu từ đầu.

Tiêu chí lựa chọn App vay tiền online uy tín

App vay tiền online uy tín
 • Có giấy phép kinh doanh hợp pháp

Bạn nên lưu ý tham khảo giấy phép kinh doanh và mã số thuế của app vay tiền online trước khi quyết định tiến hành giao dịch. Bạn cần đảm bảo rằng mình sẽ được bảo vệ hợp pháp trong trường hợp xảy ra rủi ro

 • Được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Trước khi quyết định vay tiền trên app vay tiền online, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về độ tin cậy của nó. Cách đơn giản nhất đó chính là đọc các đánh giá về các ứng dụng vay trực tuyến từ những người có kinh nghiệm.

Nó sẽ giúp bạn đánh giá khách quan các ứng dụng trực tuyến về giới hạn, lãi suất, tốc độ thanh toán,… Vì vậy, bạn có thể dễ dàng so sánh ưu và nhược điểm của từng ứng dụng và tùy chọn.

 • Khả năng hiển thị và tính minh bạch

Các App vay tiền online uy tín thường được đăng một cách công khai, minh bạch về mọi thông tin. Bằng cách này, các bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng vay tiền phù hợp dễ dàng hơn. Các bạn có thể dễ dàng theo dõi các điều khoản, khoản vay, lãi suất của mình và hơn thế nữa trực tiếp trên hệ thống tín dụng ứng dụng uy tín.

Ngược lại, các ứng dụng vay tiền nhanh ảo thường quảng cáo ngầm thông qua tin nhắn và các cuộc điện thoại trực tiếp. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc theo dõi các báo cáo tín dụng của họ. Đồng thời, các ứng dụng cho vay này cung cấp các khoản vay hấp dẫn nhưng với điều khoản mờ nhạt khiến nhiều khách hàng ‘thiếu kinh nghiệm’ cả tin.

App vay tiền online là một ứng dụng di động
App vay tiền online là một ứng dụng di động
 • Lãi suất hợp lý

Các khoản vay ứng dụng trực tuyến thường chỉ cung cấp lãi suất dưới 20% mỗi năm. Dựa vào đó, bạn có thể chọn ứng dụng có lãi suất hợp lý hoặc thấp hơn cho mình.

Đối với các ứng dụng “ảo”, lãi suất thường rất cao. Đồng thời, việc lãi suất tăng bất ngờ cũng thường xuyên xảy ra trong thời hạn của khoản vay. Điều kiện tính lãi suất của các ứng dụng lừa đảo trực tuyến cũng rất mập mờ và khó hiểu đối với nhiều khách hàng.

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Một công ty tài chính uy tín có được đánh giá cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, tất cả các nhân viên tư vấn, bất kể số tiền vay là bao nhiêu, đều phải có chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng.

Xem thêm: Bị lừa vay tiền qua app phải làm sao? Một số dấu hiệu cần biết

Top 10 App vay tiền online uy tín mới nhất 2022

   1. Doctor Đồng

Đây là một trong những ứng dụng cho vay nhanh nhất trên thị trường tài chính trực tuyến hiện nay

Đây là một trong những ứng dụng cho vay nhanh nhất trên thị trường tài chính trực tuyến hiện nay, được hỗ trợ bởi công ty tư vấn tài chính LGC.

Đầu tiên, tại Doctor Đồng bạn sẽ được cho vay ngắn hạn từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng trong 10 ngày với lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên.

Bắt đầu với khoản vay thứ hai, bạn có thể tận dụng khoản vay trả góp hàng tháng lên đến 12 tháng. Hạn mức là 10 triệu và lãi suất tối thiểu từ 12% đến 20%. Ứng dụng Doctor Dong hiện đã có sẵn trên hệ điều hành Android. Phiên bản dành cho nền tảng iOS sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất.

Ứng dụng Doctor Đồng  sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang cần tiền gấp để trả nợ hoặc tiêu dùng cá nhân.

2. Senmo

Senmo là làm hồ sơ vay nhanh chóng với lãi suất 0% lên đến 4 triệu trong lần vay đầu tiên

Ưu đãi mới nhất của Senmo là làm hồ sơ vay nhanh chóng với lãi suất 0% lên đến 4 triệu trong lần vay đầu tiên.

Cũng như các ứng dụng khác, không cần cầm cố tài sản, chứng minh thu nhập. Miễn là bạn có chứng minh thư, bạn có quyền chọn sở hữu khoản vay của mình.

Ngoài ra, các khoản vay tại Senmo là gói vay được quản lý rất tốt và đa dạng với lãi suất chỉ từ 1,85%/tháng kể từ lần vay thứ hai.

Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là  kỳ hạn vay ngắn. Nếu bạn đang kẹt lâu thì nên cân nhắc kỹ.

3. OnCredit

Ứng dụng OnCredit là giải pháp vay tiền trực tuyến nhanh chóng với thủ tục đăng ký dễ dàng nhất.

Ứng dụng OnCredit là giải pháp vay tiền trực tuyến nhanh chóng với thủ tục đăng ký dễ dàng nhất.

Chỉ cần điền thông tin đăng ký của bạn vào đơn đăng ký và nhận tiền ngay lập tức, hỗ trợ nợ khó đòi, không cần chứng minh thu nhập hoặc đảm bảo khoản vay.

Một ưu điểm nữa của ứng dụng OnCredit là khoản vay 1 triệu 0% đầu tiên không lãi suất và thanh toán chỉ trong 20 phút, các khoản vay tiếp theo hỗ trợ trả góp lên đến 15 triệu.

Ứng dụng OnCredit đã xây dựng một môi trường cho vay an toàn, chất lượng cao và đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

4. MoneyTap

MoneyTap – App vay tiền online uy tín đầu tiên tại Việt Nam liên kết với FE Credit

MoneyTap – App vay tiền online uy tín đầu tiên tại Việt Nam liên kết với FE Credit cho phép bạn vay trực tiếp đến 50 triệu ngay trong ứng dụng với thủ tục trực tuyến 100%.

MoneyTap trả góp hàng tháng linh hoạt với lãi suất hàng tháng là 2,9%. Tất cả thông tin được hiển thị trong ứng dụng để bạn dễ dàng tham khảo bất cứ lúc nào.

Điều đặc biệt là bạn chỉ hưởng lãi trên số tiền bạn đặt cược chứ không phải toàn bộ số tiền bạn đặt cược.

Ứng dụng MoneyTap hiện đã có trên nền tảng Google Play dành cho hệ điều hành Android. Phiên bản dành cho điện thoại iOS sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất.

5. FE $NAP

$NAP là ứng dụng cho vay hiện đại dành cho iOS và Android

$NAP là ứng dụng cho vay hiện đại dành cho iOS và Android do FE Credit hợp tác với công ty Fintech hàng đầu Việt Nam phát triển nhằm mang đến cho người dùng những giải pháp tài chính tốt nhất.

Với $NAP, bạn có thể ngay lập tức nhận được khoản tín dụng lên đến 50 triệu đô la trên APP bằng cách sử dụng quy trình phê duyệt tín dụng tự động chỉ trong một vài bước đăng ký đơn giản mà không cần nhân viên hỗ trợ.

Số tiền vay: 5-50 triệu đồng.

Thời hạn: 6 – 36 tháng. Lãi suất: 2,92% / tháng.

Để vay tiền với $ NAP, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng từ Google Play hoặc App Store, cài đặt và làm theo hướng dẫn đăng ký từng bước.

So với các  App cho vay đa dạng và lãi suất cạnh tranh, $NAP là ứng dụng an toàn và miễn phí với dịch vụ chất lượng cao và thời gian thanh toán rất nhanh.

6. Money Cap

Nếu bạn đang tìm kiếm các App vay tiền online lãi suất 0%, đừng bỏ qua MoneyCat. MoneyCat là công ty tài chính đa quốc gia hiện có mặt tại Việt Nam.

Nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích ứng dụng này bởi những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký vay và đây là ứng dụng vay dễ dàng nhất hiện nay. Ngoài ra, lãi suất và phí 0% áp dụng cho khách hàng mới.

Quá trình này dễ dàng và quá trình ủy quyền hoàn toàn tự động, vì vậy bạn có thể đăng ký khoản vay bất cứ lúc nào.

Khoản vay lên đến 10 triệu, hỗ trợ vay tối đa 91 ngày, lãi suất chỉ 15% / năm

7. Tamo

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho vay hạn mức cao, Tamo là lựa chọn tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho vay hạn mức cao, Tamo là lựa chọn tốt nhất.

Ứng dụng Tamo hỗ trợ các gói vay tối thiểu từ 250.000 đến 15 triệu đồng, có giao diện thân thiện, dễ vay và ai cũng có thể dễ dàng đăng ký vay qua ứng dụng. Tamo còn thu hút khách hàng với chính sách ưu đãi miễn phí hồ sơ vay, 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên 4 triệu lên đến 30 ngày và khả năng nhận ngay iPhone 11.

Không chỉ thời gian làm hồ sơ nhanh mà việc hỗ trợ cho mọi đối tượng cũng rất đáng kể, nên nếu bạn vay bằng ứng dụng này, tôi nghĩ bạn sẽ hài lòng.

8. Vamo

Ứng dụng Vamo hỗ trợ vay tín chấp lên đến 10 triệu với thủ tục dễ dàng, duyệt vay nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ứng dụng Vamo hỗ trợ vay tín chấp lên đến 10 triệu với thủ tục dễ dàng, duyệt vay nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vamo cho phép bạn vay lần đầu tối đa 1 triệu, từ lần vay thứ 2 hạn mức tín dụng tăng dần lên 10 triệu đồng.

Quy trình tín dụng và các điều khoản để đăng ký Vamo rất đơn giản. Nếu bạn trong độ tuổi từ 22 đến 60, có thu nhập ổn định, có CMND và tài khoản ngân hàng là có thể vay tiền ngay từ Vamo.

Quy trình xét duyệt khoản vay và khoản vay đầu tiên lãi suất 0% của Vamo rất nhanh chóng, chỉ mất 15 phút sau khi hoàn tất đăng ký.

9. Cash24

App vay tiền online trả góp Cash24 Online mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với hạn mức hỗ trợ vay lên đến 15 triệu

App vay tiền online trả góp Cash24 Online mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với hạn mức hỗ trợ vay lên đến 15 triệu.

Thời hạn vay tối đa là 12 tháng, chia thành 12 kỳ hạn thanh toán mỗi tháng. Mọi thông tin đều được hiển thị minh bạch trước khi cho vay để người dùng dễ dàng kiểm soát.

Ai chưa từng vay tiền tại Cash24 sẽ được tính lãi suất 0% trong 14 ngày đầu tiên.

Quy trình đăng ký dễ dàng với CMND và thẻ ghi nợ chỉ sau 5 phút đăng ký là bạn có thể được vay với lãi suất tốt nhất.

10. MoneyVeo

MoneyVeo là ứng dụng tư vấn cho vay trực tuyến lãi suất thấp giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và tinh tế.

MoneyVeo là ứng dụng tư vấn cho vay trực tuyến lãi suất thấp giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và tinh tế.

MoneyVeo sử dụng công nghệ fintech để hỗ trợ kết nối giữa người vay và các đối tác cho vay nhằm mang đến cho người dùng các khoản vay với lãi suất tốt nhất.

Lãi suất hồ sơ không quá cao, chỉ 18,25% / năm, tỷ lệ duyệt vay cao.

Mọi thông tin về lãi suất khoản vay và phí đều được hiển thị minh bạch trước khi bạn quyết định vay. Hệ thống cũng linh hoạt và có thể mở rộng nếu khoản vay quá hạn.

Tổng kết

Trên đây là một số App vay tiền online uy tín mà kiemtienusd.net muốn thông tin tới bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn App vay tiền online uy tín, tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình vay qua app vay tiền online.