Top 10 dự án Airdrop coin mới nhất và có tiềm năng trong 2022

09/11/22
32

Airdrop coin là gì?

Airdrop coin là gì?
Airdrop coin là gì?

Ngày nay hầu hết tất cả mọi người đều nhận thức được nhiều loại tiền điện tử xung quanh mình. Mặc dù hằng ngày luôn có nhiều cuộc tranh luận cho rằng có nên tiếp tục sử dụng các loại tiền điện tử này hay không thì song song với đó ngày càng có nhiều người tham gia vào thế giới tiền điện tử này. Điều này đã dẫn đến sự hiện diện của nhiều người chơi hơn trong ngành và nhu cầu thu hút nhiều người dùng hơn vào các dịch vụ dựa trên blockchain thông qua các dự án, chính vì thế mà airdrop coin đã trở thành một công cụ rất quan trọng.

Vậy airdrop là gì? Về cơ bản, airdrop coin là thứ bạn thấy trong nhiều trò chơi trực tuyến và sẽ có một phần quà để khuyến mãi cho người chơi nhằm để giữ sự tương tác. Đổi lại, những người tham gia thường được yêu cầu quảng bá dịch vụ của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Từ trước cho đến nay đã có rất nhiều đợt Airdrop, một trong số chúng vẫn đang được xếp hàng trong những tuần sắp tới. Hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử đã từng thấy các đợt airdrop nền tảng trong quá khứ.

Bạn có thể tham gia Airdrop coin tiền điện tử độc quyền của coinmarketcap tại đây

Tại sao lại có airdrop coin?

Tại sao lại có airdrop coin?
Tại sao lại có airdrop coin?

1. Trở thành một cộng đồng

Trong thời đại internet, ai cũng biết rằng ai sở hữu lượng truy cập đều có của cải và tiếng nói. Tiền xu cũng sẽ trở nên phổ biến hơn trong các vòng kết nối tiền tệ, nơi nhiều người dùng tham gia cộng đồng thông qua airdrop. Theo cách này, bên dự án và bên vốn khó có thể bàn bạc hợp tác. Hãy tưởng tượng: “Tôi có cơ sở cộng đồng là 100.000 và mức độ nổi tiếng của tôi rất cao.” Sau đó tôi chỉ nghĩ về tương lai. Có dễ thương lượng không?

2. Thúc đẩy tương tác

Đây là một phương pháp rất phổ biến. Đối với sàn giao dịch mới, nhóm dự án muốn thúc đẩy sự phát triển của người dùng và nâng cao danh tiếng của mình. Nếu người dùng muốn nhận bánh bằng các loại tiền tệ qua airdrop không có sẵn trên các sàn giao dịch khác trong sàn giao dịch, họ phải đăng ký sàn giao dịch dưới tên thật của mình.

3. Loại bỏ sự tranh chấp

Điều này liên quan đến các fork Bitcoin. Ban đầu, nhiều người chống lại fork vì sợ rằng nó sẽ làm mất giá Bitcoin. Có trường hợp rằng “ Được rồi, ủng hộ cái fork của tôi và tôi sẽ tặng bạn 1 đợt Airdrop. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một airdrop. Nó giống như đồng ý với airdrop để đạt được mục tiêu của riêng bạn.

4. Kéo

Trên thị trường có rất nhiều loại tiền, hầu hết đều không rõ nguồn gốc. Điều gì sẽ xảy ra nếu một đồng xu muốn mua, nhưng không ai biết về nó và không ai phản hồi giá thầu? Tại thời điểm này, nhóm dự án bắt đầu quảng bá cho một đợt airdrop với mức độ quy mô lớn, và nói rằng sau đó nó sẽ bùng nổ.

Tại sao làm Airdrop coin để kéo

Mục tiêu của Zhuang đã đạt được khi mọi người đều hài lòng và bắt đầu truyền miệng. Nhìn thanh tăng nhanh chóng mặt có khiến bạn choáng váng. Bạn có thể chống lại việc mua hàng? Theo xu hướng, danh vọng, danh vọng và tài sản. Khi trời nóng, hãy cắt một làn sóng thật mạnh

5. Để bán thông tin

Bạn cần nhập địa chỉ ví của mình cho airdrop. Mã xác minh số điện thoại di động là bắt buộc. Trong một số trường hợp, bạn có thể bán thông tin đăng nhập của mình.

Phân loại Airdrop trong Coin

Phân loại Airdrop trong Coin
Phân loại Airdrop trong Coin

Hiện nay, trên thị trường có các loại Airdop  coin như:

  • Airdrop coin  từ sàn giao dịch chứng khoán

Các sàn giao dịch mới hoặc sàn giao dịch chưa có tiền điện tử của riêng họ thường cung cấp airdrop miễn phí cho người dùng của họ. Người tham gia chỉ cần đăng ký và nắm giữ các đồng tiền ảo này, hệ thống sẽ tự động phát hành miễn phí các đồng tiền ảo này cho người dùng.

  • Airdrop coin từ fork, tiền xu cải tiến

Nếu đồng xu hoạt động tốt, sẽ có tác động của việc chia tách hoặc xung đột nhóm để cải thiện đồng xu. Đồng tiền này được chia thành một số đồng tiền khác có chung các đặc điểm cơ bản của các đồng tiền cũ hơn. Các đồng tiền sau này thường có công nghệ tốt hơn. Lúc này Coin sẽ tự động phát hành số lượng Coin tương đương với số Coin mà bạn đang sở hữu.

  • ICO airdrop coin

ICO Airdrop là định dạng nổi tiếng nhất và rất phổ biến trên thị trường tiền điện tử. Các nhà tổ chức đang phát tiền xu miễn phí để thưởng cho các thành viên giúp thúc đẩy các dự án mới thông qua mạng xã hội.

Các trang web Airdrop lớn trên thế giới

1. AirdropAlert

AirdropAlert là trang web airdrop đầu tiên trên thế giới chính thức hoạt động từ năm 2017 đến năm 2018. Đây là một trang web airdrop bằng tiếng Anh nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất với các từ khóa liên quan đến airdrop trên blockchain của Google.

Airdrop Alert

Tính năng tên miền: Kiểu ngữ pháp tiếng Anh bao gồm chính tả kép, thân thiện với Airdrop. Miền .com (miền phổ biến nhất và lâu đời nhất trên thế giới) là một hoạt động chế độ cổng thông tin điển hình.

2. Token Airdrop

Coin Airdrop là trang web airdrop thứ hai trên thế giới. Nó chính thức hoạt động từ năm 2017 đến năm 2019. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bằng tiếng Trung và tiếng Anh, tập trung vào tiếng Trung. Nó được chính thức phát hành vào tháng 9 năm 2017 và phát hành cùng lúc với AirdropAlert. So sánh các loại trang web

Từ thiết bị đến sự đơn giản khi quá tải thông tin, phong cách ổn định và luôn khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Kết quả tìm kiếm cho trang web airdrop lớn thứ hai thế giới, Baidu, Google và Airdrop 360 của Trung Quốc bao gồm kết quả đầu tiên.
Tính năng tên miền: token / coin + airdrop Bản dịch theo nghĩa đen của tên miền Shuangpin, mối quan hệ airdrop tiếng Trung và tiếng Anh. Chuyển các hậu tố .Org (công cụ tìm kiếm tin cậy mạnh nhất) và .Com (tên miền phổ biến nhất và lâu đời nhất).

Tại sao Airdrop coin được xem là quan trọng?

Tại sao Airdrop coin được xem là quan trọng?
Tại sao Airdrop coin được xem là quan trọng?

Lý do rõ ràng của airdrop là để quảng cáo rằng một nền tảng hoặc dịch vụ mới đang tìm kiếm người dùng trong cộng đồng tiền điện tử. Nó hoạt động giống như tiếp thị kỹ thuật số cho một doanh nghiệp thông thường. Tuy nhiên, lý do cơ bản là tiền điện tử của nền tảng phải duy trì giá trị của nó và phát triển theo thời gian. Đây là biểu hiện cuối cùng của sự phát triển nền tảng trong thế giới tiền điện tử.

Ví dụ: SAND, tiền điện tử của trò chơi blockchain Play for Money phổ biến Sandbox, đã vượt qua mức cao kỷ lục 7 đô la sau khi mở ở mức khoảng 0,05 đô la.

Một phần lớn giá trị này được xác định bởi số lượng người đầu tư vào tiền điện tử. Khi số lượng người nắm giữ tiền điện tử này cũng như khối lượng giao dịch của nó tăng lên, giá trị của nó trên thị trường cũng tăng lên. Do đó, airdrop là một cách vững chắc để khởi động nó trong số đông đảo mọi người.

Xem thêm các bài viết khác về thương mại điện tử tại đây

Top 10 dự án Airdrop coin mới nhất sắp ra mắt có tiềm năng trong năm 2022

Airdrop coin zkSync

Airdrop coin zkSync
Airdrop coin zkSync

zkSync là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum. Nó sử dụng ZK-Rollup và là một trong nhiều dự án mở rộng quy mô Ethereum. Những người chấp nhận sớm có thể chuyển ETH sang mạng chính zkSync 1.0 để tạo NFT hoặc thử nghiệm các dApp sắp khởi chạy trên mạng.

Để đủ điều kiện nhận các đợt airdrop tiềm năng trong tương lai, người dùng có thể chuyển ETH sang ví zkSync mainnet và thực hiện trao đổi trên mạng thử nghiệm UniSync. zkSync đã xác nhận rằng họ có kế hoạch phân quyền thông qua mã thông báo quản trị, khiến nhiều người suy đoán rằng nó sẽ được phát sóng cho những người chấp nhận sớm.

Airdrop coin StarkNet bởi StarkWare

Airdrop coin StarkNet bởi StarkWare
Airdrop coin StarkNet bởi StarkWare

Tương tự như zkSync, StarkNet là một giải pháp mở rộng quy mô khác được xây dựng với ZK-Rollup. Mặc dù StarkWare, công ty đứng sau StarkNet, cung cấp công nghệ mở rộng nhiều giao thức DeFi và NFT hiện có như dYdX, DeversiFi, Sorare và Immutable X để quyết định có bắt đầu airdrop hay không.

Trên máy chủ StarkWare Discord, các thành viên trong nhóm thường trả lời các câu hỏi về mã thông báo “không có bình luận”.

Một trong những sáng kiến chính của StarkWare là phân cấp StarkNet. và một trong những cách phổ biến nhất để làm điều này là thông qua phát hành mã thông báo quản trị.

Gần đây, StarkNet Alpha đã bắt đầu cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trên mạng trước khi phát hành năm 2022. StarkWare đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này, vì vậy người ta cho rằng sẽ có token và có thể là airdrop coin mới nhất và tiềm năng trong tương lai.

Airdrop coin ZigZag

Airdrop coin ZigZag
Airdrop coin ZigZag

Một bước mới cho những người chuyển từ ETH sang zkSync hoặc StarkNet là thực hiện một số giao dịch trên ZigZag.
ZigZag là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên dựa trên zkSync và StarkNet Alpha. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chỉ hỗ trợ một số cặp giao dịch nhất định, ZigZag dường như đã có một khởi đầu đáng chú ý hơn so với giao thức ra mắt với giải pháp Lớp 2 dựa trên ZK-Rollup.

Có tin đồn rằng những người tham gia sớm có thể nhận được airdrop trong tương lai khi sàn giao dịch phát hành mã thông báo. Đây là một trong những dự án airdrop mới nhất và tiềm năng mà bạn có thể cân nhắc để đầu tư.

Airdrop coin Arbitrum

Tiếp tục chủ đề của giải pháp Ethereum layer 2, dự án có nhiều khả năng được airdrop nhất là Arbitrum, một đợt tăng giá.
Dự đoán bắt đầu khi cây cầu mã thông báo phổ biến của Avalanche, Good Bridging, bán 100% nguồn cung cấp mã thông báo của mình cho những người sử dụng cây cầu để chuyển tiền.

Chúng tôi suy đoán rằng người dùng Arbitrum có thể mong đợi những đợt airdrop tương tự trong tương lai. Ed Felten, đồng sáng lập của Offchain Labs, công ty đứng sau Arbitrum, đã tuyên bố công khai rằng ông không tin rằng mã thông báo Arbitrum tồn tại. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa ngăn được suy đoán của mọi người. Có bằng chứng cho thấy ai đó đã cố gắng khởi động một cuộc tấn công Sybil chống lại các đợt airdrop Arbitrum trong tương lai bằng cách gửi một lượng nhỏ Ethereum từ nhiều ví thông qua Arbitrum Bridge.

Airdrop coin Optimism

Airdrop coin Optimism
Airdrop coin Optimism

Optimism là một dự án Optimism Rollupkhác nhằm mở rộng quy mô Ethereum. Mọi người vẫn đang suy đoán về các đợt airdrop cho những người kết nối với Optimistic Ethereum và tương tác với các ứng dụng DeFi, như Arbitrum. Đến nay, Synthetix, Synapse và Uniswap đều được triển khai trên Optimism. Người dùng không đủ điều kiện để tham gia airdrop khi giao dịch bằng các giao thức này.

Nhóm Optimism vẫn chưa có một phản hồi chính thức nào, nhưng nhiều người đang hy vọng về một đợt airdrop mã thông báo cho những người tham gia sớm.

Airdrop coin Hop Protocol

Airdrop coin Hop Protocol
Airdrop coin Hop Protocol

Các giải pháp Ethereum layer2 được thiết kế để triển khai airdrop, nhưng các cầu nối chúng như giao thức Hop Protocol cũng có vẻ là những ứng cử viên sáng giá. Hop là một cầu nối rollup-to-rollup có thể mở rộng, kết nối Ethereum với Arbitrum, Optimism, Polygon và xDai.

Việc sử dụng cầu nối giao thức Hop Protocol, cung cấp thanh khoản của các nhà cung cấp thanh khoản và đặt cược mã thông báo được đồn đại là sẽ khiến người dùng đủ điều kiện tham gia vào các đợt airdrop trong tương lai.

Nếu bạn đang cố gắng đoán airdrop Arbitrum và Optimism, Hop cho phép bạn đủ điều kiện nhận cả ba airdrop cùng một lúc. Người dùng có thể gửi mã thông báo đến Arbitrum và sử dụng Hop để kết nối với Optimism nhằm tiết kiệm hóa đơn gas Ethereum.

Ngoài các Token quản trị Hop Protocol tiềm năng, người dùng Bridge cũng đủ điều kiện tham gia vào các đợt airdrop khác. Instrumental Finance gần đây đã công bố một đợt airdrop cho những người tham gia vào các chiến lược chuỗi chéo và nhiều lớp và nhắm mục tiêu đến người dùng Hop Protocol từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 25 tháng 11.

Airdrop coin Bored Ape Yacht Club

Dự án tiếp theo được đồn đại là có airdrop là một bước chuyển từ giải pháp layer 2 của Ethereum dành cho chủ sở hữu của một trong những bộ sưu tập NFT được thèm muốn nhất, Bored Ape Yacht Club. Tài khoản Twitter của dự án đã thông báo về việc ra mắt mã thông báo vào tháng 10, với sự kiện này có khả năng diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2022.

Vẫn chưa biết liệu chủ sở hữu Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape có nhận được token airdrop hay không. Tuy nhiên, khả năng xảy ra điều này là rất cao. Những người không đủ khả năng mua Bored Ape giá cao trên thị trường thứ cấp có thể tham gia các dự án phụ Bored Ape Kennel Club và Mutant Ape Yacht Club.

Airdrop coin CowSwap

Airdrop coin CowSwap
Airdrop coin CowSwap

CowSwap là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên dựa trên giao thức Gnosis V2. Nó cho phép người dùng mua và bán mã thông báo bằng cách sử dụng lệnh không gas, thanh toán ngang hàng hoặc bất kỳ nguồn thanh khoản trên chuỗi nào.

Tin đồn về airdrop đã lan truyền trên Twitter và cộng đồng CowSwap và Gnosis trong một thời gian. Các đề xuất để cải thiện mã thông báo của giao thức cũng đang thu hút sự chú ý trên các diễn đàn Gnosis.

Những người nắm giữ mã thông báo Giao thức Gnosis cũng có thể đủ điều kiện cho đợt airdrop nếu CowSwap quyết định sử dụng mã thông báo của họ.

Airdrop coin Clipper

Clipper là một sàn giao dịch phi tập trung khác có thể được thả từ không trung. Đó là một sàn giao dịch bán lẻ chuyên trao đổi mã thông báo dưới 10.000 đô la để giữ cho mức trượt giá thấp.

Airdrop của clipper mang tính đầu cơ nhiều hơn so với hầu hết các dự án khác trong danh sách này, nhưng nó đã xảy ra. Ngoài việc chưa có mã thông báo, Clipper đã thông báo rằng họ sẽ triển khai DAO, vì vậy nó có thể giới thiệu mã thông báo trong tương lai để phân cấp giao thức.

Việc sử dụng các sàn giao dịch để cung cấp giao dịch hoặc thanh khoản có thể khiến người dùng đủ điều kiện nhận phần thưởng mã thông báo trong tương lai. Những người muốn tránh phí gas cao của Ethereum có thể tham gia vào đợt airdrop tiềm năng này bằng cách hoán đổi trong các đa giác.

Airdrop coin Unstoppable Domains

Airdrop coin Unstoppable Domains
Airdrop coin Unstoppable Domains

Sau đợt airdrop bất ngờ của Ethereum Name Service vào đầu tháng 11, ngày càng có nhiều câu hỏi về việc liệu các nhà cung cấp tên miền blockchain khác có làm theo hay không.

Unstoppable Domains cung cấp các miền “.crypto” trên Ethereum và Polygon, tương tự như cách ENS cung cấp các miền “.eth” trên Ethereum. Giao thức hiện không có mã thông báo, khiến nó trở thành người đi đầu trong danh sách các dự án sẽ được phát sóng trong tương lai.

Không giống như ENS, Unstoppable Domains yêu cầu thanh toán một lần để mua tên miền mà không có phí gia hạn. Chủ sở hữu của Tên miền không thể ngăn cản có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng airdrop trong tương lai nếu giao thức quyết định phát hành mã thông báo.

Kết luận

Thông qua bài viết này Kiếm tiền USD đã cũng cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về Airdrop coin. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã giới thiệu cho bạn những Airdrop coin mới nhất sắp ra mắt và có tiềm năng trong tương lại. Hy vọng với bài viết này Kiếm tiền USD đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp ích được cho quá trình đầu tư sắp tới của bạn.

Xem thêm các bài viết của Kiếm tiền USD tại đây