Top 10 game play to earn trên điện thoại tiềm năng trong năm 2022

10/11/22
11

Gần đây, với sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, các dự án liên quan đến chủ đề này cũng đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Game Play to Earn trên điện thoại là trò chơi nổi bật trong số đó. Vậy bạn có thể kiếm được gì trên Play, nó liên quan gì đến tiền kỹ thuật số và các khoản đầu tư, hãy cùng kiemtienusd.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Game Play to Earn là gì?

Play to Earn là một mô hình trong đó nền tảng cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm bất kỳ hình thức tài sản trong trò chơi nào có thể được chuyển sang thế giới thực như một tài nguyên có giá trị.

Play to Earn thực ra đã ra mắt từ rất sớm, với những cái tên kinh điển đối với các game play to earn mà bạn có thể biết đến có thể kể như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại, Fifa,…

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách bán các vật phẩm hiếm trong trò chơi, thiết bị, vũ khí và hơn thế nữa, cũng như bằng cách bán tài khoản của họ cho những người chơi khác. Nếu người chơi đạt đến cấp độ thử thách, họ có thể cạnh tranh các giải thưởng và danh hiệu trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đặc biệt là trong thế giới của blockchain và NFT. Play to Earn cung cấp một cách hiệu quả để người chơi tham gia trò chơi và kiếm tiền. Người chơi tạo ra giá trị cho những người chơi và nhà phát triển khác bằng cách tham gia vào hệ sinh thái trong trò chơi và kiếm tài sản cho những đóng góp của họ.

Game Play to Earn trên điện thoại
Game Play to Earn trên điện thoại

Game Play to Earn trên điện thoại có miễn phí hay không?

Câu trả lời này phụ thuộc vào loại trò chơi và tầm nhìn của nhà phát triển đối với trò chơi. Một số trò chơi là miễn phí, trong khi những trò chơi khác yêu cầu quyền sở hữu hoặc đóng góp cho cộng đồng để chơi trò chơi.

Lợi thế của Game Play to Earn là bạn nhận lại được giá trị mà bạn tạo ra. Điều đó tạo ra sự tôn trọng nhất định cho các người chơi.

Top 10 Game Play to Earn trên điện thoại sắp ra mắt hiện nay

1. Game Axie Infinity

Đứng ở đầu danh sách của Game Play to Earn trên điện thoại không thể không kể đến Axie Infinity, đây là game đầu tiên tạo nên trào lưu game kiếm tiền tại Việt Nam.

Axie Infinity là một vũ trụ trò chơi chứa đầy những sinh vật quyến rũ được gọi là Axies mà người chơi có thể thu thập làm thú cưng. Người chơi muốn chiến đấu, lai tạo, thu thập, nhân giống và xây dựng vương quốc cho trục của họ. Bạn cũng có thể kiếm tiền trong trò chơi bằng cách:

Cách kiếm tiền trong game Aixe Infinity:

 • Cày Smooth Love Potion – Chạy SLP và bán trên thị trường tiền điện tử
 • Lai giống và bá Axies: Độ hiếm của Axies của bạn càng cao thì giá bán của chúng trên thị trường NFT càng cao.
 • Đưa cho người khác Axie của bạn và họ sẽ kiếm được SLP
 • Đầu tư vào Lunaca Land: Đầu tư bất động sản ảo trong game, bạn sở hữu đất tương đương với Token AXS, sau đó có thể bán AXS trên thị trường tiền ảo
Chơi Game Play to Earn trên điện thoại
Chơi  Axie Infinity – Game Play to Earn trên điện thoại

2. Game Sorare

Game Sorare là game NFT thuộc thể loại Play To earn trên điện thoại bạn không nên bỏ qua, game này được xem như là game đá banh, bởi nó tổ chức dựa trên các giải đấu bóng đá của thế giới thực. Đây là một trong những tựa game mà ai có niềm đam mê với bóng đá cũng nên thử qua.

Đối Sorare thì người chơi sẽ tiến hành thu thập các cầu thủ bóng đá ảo được tạo ra trong game cho đội của mình, sau đó tham gia vào các giải đấu, và giành chiến thắng thì các cầu thủ thu thập của bạn sẽ là những ngôi sao.

Cách kiếm tiền trên game:

 • Bán có thể bán thẻ của bạn đã mua trước đó hoặc thẻ bạn đã thắng trong các trận đấu
 • Tham gia giải đấu và giành chiến thắng, nếu bạn chiến thắng sẽ nhận được ETH, và bạn có thể tích lũy ETH đó và bán ra thị trường với mức giá giao dịch của thị trường hiện tại
Chơi Game Play to Earn trên điện thoại
Chơi Sorare – Game Play to Earn trên điện thoại

3. Game Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes là game được xây dựng trên nền tảng ETH, game hiện đã có bản phát hành cho điện thoại, và là một trong những trò chơi giúp bạn kiếm hoàn toàn miễn phí.

Việc chơi game này cũng khá thú vị, nó không gây áp lực về mặt tài chính cho người chơi khi mới bắt đầu. Chọn nhân vật của bạn để chơi trò chơi, trang bị vũ khí và tham gia cuộc chiến bảo vệ tòa tháp của bạn. Tất nhiên, nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng, và càng thắng nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Cách kiếm tiền trong trò chơi Crazy Defense Heroes: Các nhóm phần thưởng trên Crazy Déne Heroes này chủ yếu là các mã thông báo TOWER mà bạn thu thập và mang đến giao diện thị trường tiền điện tử theo giá thị trường.

Chơi Game Play to Earn trên điện thoại
Chơi Crazy Defense Heroes – Game Play to Earn trên điện thoại

4. Game Solitaire Cube

Solitaire Cube là một trò chơi bài mà bạn có thể sử dụng để rèn luyện kỹ năng chơi của mình. Solitaire Cube cũng là một trong những game play to earn trên điện thoại. Ngoài là một game giải trí phổ biến trên di động, thực tế ai cũng có thể kiếm tiền trên nền tảng Game này.

Để đảm bảo tính công bằng, bạn có thể kiếm tiền đơn giản bằng cách ghép đôi mình với những người khác có cùng kỹ năng. Và quan trọng nhất, nó có một chế độ chơi tiền thật. Điều này có nghĩa là mọi người đều có thể chơi 1v1, chiến thắng và kiếm tiền. Trò chơi này giống như đánh bạc, nhưng tiền được chuyển đổi thành Z-Coin, vì vậy sẽ không có vi phạm pháp luật khi chơi nó.

Game Play to Earn trên điện thoại
Chơi Solitaire Cube – Game Play to Earn trên điện thoại

5. Game Mistplay

Game Mistplay là một game play to earn trên điện thoại dành cho Android. Đây là một trong những cửa hàng game được đánh giá là rất thiết thực vì nó gợi ý những game hấp dẫn nhất dựa trên thói quen và sở thích của bạn.

Khi bạn càng chơi nhiều trò chơi, bạn càng có nhiều phần thưởng dưới dạng điểm, và khi tích lũy đủ điểm bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiền mặt hoặc quà tặng.

 • Amazon
 • Visa
 • Xbox
 • Starbucks
 • Google play
 • ITunes

Và không có gì lạ khi kiếm 5 đô la một tuần chỉ bằng cách chơi trong vài giờ.

Game Play to Earn trên điện thoại
Chơi Mistplay – Game Play to Earn trên điện thoại

6. Game Plant vs Undead

Game Plant VS Undead là tựa game Play To Earn trên điện thoại mới ra mắt gần đây, một dự án game hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập khủng cho mọi người. Game rất đơn giản, thay vì thu thập vật nuôi, thú cưng thì bạn cứ trồng cây và thu thập NFT. Nếu bạn trồng nhiều cây, những cây này sẽ bảo vệ căn cứ của bạn khỏi zombie.

Cách kiếm tiền trong trò chơi Plant VS Undead

Đây là cách dễ dàng để kiếm tiền trong trò chơi này:

 •  Bạn sẽ phải mua hạt giống, trồng cây và chăm sóc chúng. Sau đó, khi cây trưởng thành, hãy dẫn chúng vào các trận chiến PVP / PVE để bảo vệ nguồn gốc của cây mẹ.
 •  Kiếm tiền với trồng trọt và chăn nuôi: Để làm nông trại, trước tiên bạn phải tiêu 5 mã thông báo PVU để trở thành người làm vườn. Tưới nước cho cây trồng của bạn 15 lần một ngày và nuôi quạ 5 lần một ngày để đổi các cuộc săn LE và đổi LE lấy tiền PVU.
 • Tham gia vào các trận chiến và giành chiến thắng PVU
 • Giành chiến thắng trong các cuộc thi: Tham gia các cuộc thi được tổ chức và được thưởng bằng các PVU được thu thập và giao dịch trên thị trường tiền điện tử
 • Giao dịch trên Thị trường NFT: Những cây mọc trong trò chơi là NFT. Vì mỗi cây là duy nhất và do đó có giá trị riêng, chúng có thể được sử dụng để giao dịch trên thị trường NFT.
Game Play to Earn trên điện thoại
Game Plant vs Undead – Game Play to Earn trên điện thoại

7. Gala Games: Town Stars

Town Stars là một game play to earn trên điện thoại dành cho những người không quen thuộc với định dạng trò chơi Play To Earn. Town Stars là một trò chơi nông nghiệp sử dụng chuỗi khối Ethereum dựa trên mạng Gala. Bạn trở thành một nhà xây dựng bậc thầy, thu thập vật liệu để xây dựng nhiều tòa nhà hơn và phát triển chúng thành các tài sản có giá trị.

Và mỗi tuần bạn sẽ tham gia gia vào tối ưu hóa trang trại của mình, và tất nhiên mức độ cạnh tranh rất cao nếu, nhưng nếu bạn là người chiến thắng thì sẽ nhận được các phần thưởng, đó chính là mã thông báo Gala, và mã này có giá trị giao dịch trên sàn tiền ảo hoặc có thể dùng để mua NFT.

Cách kiếm tiền từ game Town Staars:

 • Tham gia canh tác, xây dựng khu bất động sản ảo giao dịch trên thị trường NFT
 •  Thu thập mã thông báo Gala trong game
 • Cho thuê NFT – cho thuê nhà, bất động sản
Gala Games: Town Stars - Game Play to Earn trên điện thoại
Gala Games: Town Stars – Game Play to Earn trên điện thoại

8. Game Illuvium

Game Illuvium là game Play To earn trên điện thoại giúp bạn kiếm được tiền từ việc chơi game nhanh chóng. Game Illuvium là dạng game khám phá thế giới mở được phát triển trên hệ sinh thái Ethereum. Điểm thú vị của game này đó chính là sự kết hợp trò chơi RPG truyền thống với Auto Battler nên tạo cảm giác kích thích hơn nhiều game khác.

Cách kiếm tiền từ Game Illuvium: Tham gia game việc của bạn đó là chọn các Illuvial – Các sinh vật trên các hành tinh, một cách chiến lược để chống lại đối thủ của mình, sao cho đảm bảo cuộc chiến đầu của mình sẽ giành được chiến thắng, bạn sẽ thu phục các illuvial khác, sẽ có đủ bộ sưu tập của mình.

Làm thế nào để kiếm tiền:

 • Bạn sẽ được thưởng ILV tokens (Illuvium) cho mỗi trận chiến mà bạn thắng => Những token này có giá trị thực và có thể được bán lại trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Bán Illuvials – Vì đây thực chất là một bộ sưu tập NFT, mỗi sinh vật là một phiên bản duy nhất nên nó có thể được giao dịch trên thị trường NFT.
Game Play to Earn trên điện thoại
Game Illuvium – Game Play to Earn trên điện thoại

9. Game Decentraland

Game Decentraland là một game play to earn trên điện thoại thực tế ảo dành cho những ai đam mê lĩnh vực bất động sản, cho phép người chơi tạo ra các khung cảnh và ứng dụng 3D, xây dựng các phòng trưng bày nghệ thuật và sòng bạc,…Nói chính xác hơn, trò chơi này giống như một khu chợ ảo bất động sản nơi bạn xây dựng đất và mua bán nó là có thật.

Decentraland là một “thế giới ảo phi tập trung”, nơi bạn có thể mua và bán bất động sản bằng tiền ảo. Về cơ bản, nó có xu hướng được coi là nơi mua bán bất động sản ảo, nhưng thực tế nó chỉ là một trò chơi để kiếm tiền.

Cách chơi game và kiếm tiền:

 •  Mua bán đất: Đất ở Decentraland có các lô NFT 16m x 16m, hãy mua và giao dịch chúng trên OpenSea. Ngoài ra, giá trị của đất ảo tăng lên khi có nhiều người đầu tư vào nó.
 • Mua và giữ MANA: Mua đồng MAMA khi chúng tăng giá trị và đổi lấy Bitcoin hoặc ETH.
 • Chế tạo quần áo và phụ kiện: Trong trò chơi này, bạn thu thập NFT bằng cách thiết kế hoặc chơi trò chơi. Kiếm tiền từ các trò chơi sòng bạc phổ biến và kiếm MANA, NFT và thiết bị đeo được.
 • Trở thành công nhân tại Decentraland. Trò chơi này tạo ra một không gian giống như thế giới thực. Chúng tôi có rất nhiều người mà chúng tôi thuê để làm việc, cho dù đó là tạo mô hình 3D, sản xuất thiết bị đeo được, viết mã, video, nghệ thuật hay tiếp thị. Hoặc tổ chức một sòng bạc,…và tất nhiên bạn được trả tiền.
Game Play to Earn trên điện thoại
Game Decentraland – Game Play to Earn trên điện thoại

10. Game Splinterlands

Splinterlands là một game play to earn trên điện thoại nổi tiếng. Trong đó, thẻ bài giao dịch phổ biến cho phép người chơi chiến đấu với quái vật để nhận phần thưởng. Trò chơi này có thể được chơi trên điện thoại của bạn và bạn có thể giành được một số tiền lớn. Mỗi thẻ là 1 NFT và bạn có thể sử dụng NFT đó để giao dịch trên thị trường và bán thẻ đó để kiếm tiền.

Hoặc bạn có thể kiếm tiền bằng cách chiến thắng trò chơi này. Chiến thắng sẽ thưởng cho bạn Tinh thể Năng lượng Tối (DEC). Mã thông báo này có giá trị luôn thay đổi dựa trên thị trường tiền điện tử. Bạn có thể giao dịch chúng trong tương lai hoặc khi giá tăng.

Ngoài ra, nếu bạn không thể chiến đấu, bán thẻ để đổi lấy tháng 12 để kiếm tiền cũng là một lựa chọn tốt, nhưng bản thân mọi người phải chắc chắn rằng thẻ của họ có giá trị. Trò chơi Play To Earn trên điện thoại này rất thú vị và rất hấp dẫn nên bạn có thể dùng thử.

Game Play to Earn trên điện thoại
Game Splinterlands – Game SplinterlandsGame Play to Earn trên điện thoại

Xem thêm các tựa game có thể kiếm tiền trên PC tại đây

Kết luận

Trên đây là danh sách những game play to earn trên điện thoại sắp ra mắt mà Kiếm Tiền USD muốn giới thiệu đến các bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trò chơi P2E. Chúc các bạn tìm kiếm được tựa game phù hợp cho bản thân. Chúc các bạn sẽ là những người chơi thông minh, kiếm được nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 app like Tiktok kiếm tiền uy tín