Top 8 App vay tiền giải ngân nhanh và uy tín hiện nay

08/11/22
11

Trong nhiều trường hợp cần tiền để chi tiêu vào một số việc cần thiết nhưng chưa đủ tài chính, bạn cần đi vay để kịp thời chi trả. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị tài chính đã ra mắt các app vay tiền online tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên việc giải ngân ở một số app thường chậm trễ việc đó gây nên những trở ngại đáng kể đối với những khách hàng cần gấp khoản vay. Trong bài viết này Kiếm tiền USD sẽ chia sẻ cho bạn những App vay tiền giải ngân nhanh và uy tín hiện nay.

App vay tiền là gì? App vay tiền giải ngân nhanh

App vay tiền là ứng dụng cho phép bạn vay tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại kết nối Internet. Thông thường, khi người dùng vay tiền qua ứng dụng là vay tiền theo hình thức không thế chấp. Đây được là hình thức cho vay theo khoản vay cá nhân, mọi thao tác của quá trình vay hoàn toàn được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.

App vay tiền là gì

Một số mẹo vay tiền trên app hiệu quả mà bạn có thể tham khảo tại đây

Giải ngân là gì?

Giải ngân là một thuật ngữ quen thuộc trong thế giới tài chính ngân hàng và rất dễ hiểu. Đây là khoản thanh toán do ngân hàng hoặc tổ chức tài chính thực hiện cho người vay theo hợp đồng được ký kết giữa các bên. Việc thanh toán sẽ được thực hiện sau khi các chứng từ và hợp đồng đã được hoàn thành, mọi thủ tục tín dụng đã được hoàn thành, hồ sơ tín dụng đã được ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng chấp thuận.

Việc giải ngân có thể thanh toán một lần hoặc nhiều lần theo thỏa thuận của các bên. Nguồn vốn giải ngân có nhiều hình thức khác nhau bao gồm tiền mặt, séc, thẻ tín dụng,…

Tại sao bạn nên vay tiền thông qua App

Không phải tự nhiên mà hình thức vay tiền thông qua các App trên nền tảng trực tuyến lại được nhiều người biết đến là lựa chọn sử dụng nó. Sau đây Kiếm tiền USD sẽ cho bạn biết được những ưu điểm mà các App vay tiền mang lại và trả lời câu hỏi tại sao chúng ta cần nó.

Vay tiền thông qua app: Để vay tiền, bạn cần có điện thoại thông minh có kết nối internet. Sau đó, tải ứng dụng vay tiền nhanh, đăng ký và bạn đã có thể vay tiền. Khách hàng có thể đăng ký tín dụng, điền các thủ tục giấy tờ và nhận tiền tại nhà mà không cần phải đến trung tâm giao dịch.

Hình thức cho vay đa dạng: Cho vay chứng minh thư, cho vay bằng xe máy, cho vay kiểm tra xe, cho vay sổ hộ khẩu, cho vay trả góp,… Bạn có thể vay bằng ứng dụng. Ứng dụng là hình thức tín dụng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Thủ tục giấy tờ đơn giản: Không cần nhiều thủ tục hoặc thẩm định chuyên sâu đối với khoản vay ngân hàng. Khi vay tiền qua ứng dụng, khách hàng có thể duyệt khoản vay đơn giản bằng cách chụp ảnh cá nhân và các giấy tờ như CCCD hay DKXM

Cho vay nhanh như chớp: Việc vay tiền nhanh hơn, ít trở ngại hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng cách loại bỏ các trở ngại như mất thời gian đi đến các điểm giao dịch và các tài liệu phức tạp cần được phê duyệt nhiều lần.

Dễ sử dụng: Ứng dụng này đơn giản và không quá phức tạp, hướng dẫn chi tiết và cụ thể nên ngay cả những người không rành về kỹ thuật cũng có thể dễ dàng điều hướng và được phê duyệt khoản vay.

Phù hợp với vay tiêu dùng: Hình thức này lý tưởng cho những ai muốn vay với khoản vay vừa và nhỏ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của bản thân mình. Vì vậy trước khi vay bạn cũng nên cân nhắc nhu cầu của bản thân để có thể vay được vốn tốt nhất.

4 Lợi ích khi vay tiền từ ứng dụng

Lợi ích khi vay tiền từ ứng dụng
Lợi ích khi vay tiền từ ứng dụng

Giúp tiết kiệm thời gian

Vì tất cả các tổ chức tài chính và ngân hàng đều đăng ký cho vay trực tuyến, người dùng có thể hoàn tất các thủ tục vay trực tiếp trên điện thoại di động của mình mà không cần đến quầy giao dịch. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và cho phép họ hoàn thành quy trình nhanh hơn.

Không cần tài sản thế chấp, không cần bên thứ ba bảo lãnh

Với hình thức vay trực tuyến và trả nhanh trong ngày, đa số hồ sơ vay không cần tài sản đảm bảo hay sự bảo lãnh của bên thứ ba. Bạn có thể đăng ký vay chỉ cần nộp các giấy tờ như CCCD / CMND, chứng minh thu nhập, v.v.

Các thủ tục vay nhanh chóng đơn giản

Các ứng dụng cho vay cũng đang được phát triển để đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng ngày càng tăng của người dùng và quy trình cho vay dễ dàng đã được phát triển để giúp khách hàng có được khoản vay nhanh hơn. Do đó, bạn hoàn thành các thủ tục trên càng sớm thì khả năng bạn rút được ngay trong ngày càng cao.

Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng

Tất cả những gì bạn phải làm là đáp ứng các tiêu chí cụ thể của một hồ sơ vay trực tuyến uy tín và hồ sơ của bạn sẽ được duyệt và thanh toán ngay lập tức. Các đội ngũ xét duyệt tại các app luôn luôn trực app để có thể giải quyết các nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng nhất có thể.

Một số cách lựa chọn App vay tiền giải ngân nhanh và uy tín hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến. Tuy nhiên, việc lựa chọn một hồ sơ vay vốn uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy cân nhắc những điểm sau trước khi chọn một ứng dụng cho vay trực tuyến:

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp hồ sơ: Các hồ sơ vay chất lượng được cung cấp bởi các tổ chức tài chính có uy tín trên thị trường.

Bạn có thể sử dụng các tiêu chí sau làm kim chỉ nam khi thực hiện lựa chọn của mình cho các app vay tiền: Là một công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường, có một trang web hoặc mạng xã hội với một lượng lớn người truy cập, số lượng khách hàng sử dụng nhiều, xem xét các đánh giá và phản hồi của người dùng trước đó, thái độ phục vụ của chuyên viên tư vấn…

Cẩn thận với lãi suất và phí dịch vụ của các app vay tiền online: Trước hết, chúng ta hãy xem xét liệu lãi suất được niêm yết và lãi suất trên hợp đồng cho vay có khớp nhau không. Nếu không, bạn rất dễ gặp rủi ro chênh lệch lãi suất trong quá trình cấp tín dụng. Ngoài lãi suất, bạn cũng nên kiểm tra các khoản phí dịch vụ áp dụng. Những khoản phí này thường được bỏ qua, nhưng khi cộng lại thì chúng là một khoản không hề nhỏ

Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện: Các điều khoản và điều kiện của hợp đồng cho vay là rất quan trọng và thường bị bỏ qua. Nếu không cẩn thận, bạn có thể rơi vào bẫy cho vay của các ứng dụng cho vay trực tuyến không chính thống hoặc cáp app cho vay tiền lừa đảo. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về các app vay tiền uy tín hiện nay Kiếm tiền USD đã tổng hợp được Top 8 ứng dụng vay tiền uy tín hiện nay mà bạn có thể tin tưởng.

Xem thêm các bài viết về app vay tiền: Bị lừa vay tiền qua app phải làm sao? Một số dấu hiệu cần biết

Top 8 ứng dụng vay tiền giải ngân nhanh và uy tín hiện nay

Sau đây là những app vay tiền tiền uy tín mà bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất khi quyết định vay tiền qua các App.

1. App vay tiền giải ngân nhanh TP Fico

TPFico

TPFico là ứng dụng quản lý khoản vay của TPBank, dành riêng cho khách hàng vay tín chấp tại đây. Đây là một trong app vay tiền giải ngân nhanh được nhiều người biết đến hiện nay. Ứng dụng này giúp người dùng tra cứu và thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động mà không cần tốn thời gian đến ngân hàng. Ngoài ra, TPFico còn giúp khách hàng quản lý các thông tin cá nhân như mật khẩu, tài khoản đăng nhập, cài đặt dịch vụ,…

Ứng dụng cho vay trực tuyến TPFico

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng TPFico cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại di động, bạn chỉ cần nhấn “Đăng ký”, nhập số CMND / CCCD và số điện thoại đã đăng ký với TPFico. Chỉ với những thao tác đơn giản đó bạn đã có thể để truy cập ứng dụng và tìm kiếm thông tin mình cần.

2. App vay tiền giải ngân nhanh FE Credit

FE Credit
FE Credit

$ NAP là ứng dụng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm của công ty tài chính FE Credit. Ứng dụng cung cấp cho người dùng những trải nghiệm đột phá như nhận đơn an toàn, xác nhận thông tin nhanh chóng và tự động phê duyệt trong vòng 15 phút. Với app vay tiền $NAP, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là đã có giải ngân khoản vay thành công, với hạn mức dao động từ 5 đến 50 triệu đồng. FE Credit cũng là một app vay đáng in cậy và được xem là app vay tiền giải ngân nhanh được đánh giá cao hiện nay.

3. App vay tiền giải ngân nhanh Shinhan Finance

Shinhan Finance
Shinhan Finance

Tháng 12 năm 2020, Shinhan Finance chính thức ra mắt ứng dụng di động iShinhan 3.0. Ứng dụng này tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Quy trình làm hồ sơ vay được thiết kế sử dụng ngôn ngữ giao tiếp đơn giản, thân thiện, tạo cho khách hàng cảm giác như đang được nhân viên tư vấn trực tiếp. Các tính năng nâng cao cũng cho phép người dùng giảm thao tác thông tin và tăng tốc quá trình thẩm định và phê duyệt hồ sơ vay.

4. App vay tiền giải ngân nhanh Mcredit

Mcredit
Mcredit

App Mcredit là ứng dụng cho vay trực tuyến của công ty tài chính Mcredit. Ứng dụng giúp người dùng thực hiện các thủ tục vay cũng như tra cứu khoản vay và dễ dàng theo dõi số dư khoản vay. Ngoài ra, ứng dụng cho vay của Mcedit còn được tích hợp chức năng nhận dạng khuôn mặt (FaceID) và vân tay nhằm nâng cao tính bảo mật và giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng ứng dụng. Mcredit – một trong những app vay tiền giải ngân nhanh phổ biến nhất hiện nay

5. App vay tiền giải ngân nhanh Mirae Asset

App vay tiền My Finance là ứng dụng cho vay trực tuyến của Công ty tài chính tiêu dùng Mirae Asset được ra mắt vào năm 2019. Ứng dụng này giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình tín dụng và cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận tín dụng mà không cần rời khỏi nhà. Ứng dụng My Finance Loans cho phép người dùng chủ động lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình, bao gồm: Cho vay tiền mặt, cho vay trả góp, cho vay mua ô tô / xe máy, v.v.

6 App vay tiền giải ngân nhanh Home Credit

Home Credit
Home Credit

Ra mắt vào tháng 11/2016, ứng dụng Home Credit là ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất tại Việt Nam, với hơn 12.000.000 khách hàng cài đặt trên cả nước. Ứng dụng này cho phép bạn xem các gói vay và ký hợp đồng trực tuyến 100%. Đặc biệt, bạn có thể thanh toán khoản vay của chính mình hoặc của người khác trực tiếp trong ứng dụng tín dụng mua nhà rất tiện lợi và nhanh chóng.

Với danh xưng ứng dụng tài chính phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tin tưởng rằng đây là một app vay tiền giải ngân nhanh và uy tín mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện các khoản vay.

7. App vay tiền giải ngân nhanh Money Cat

Money Cat là ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín được nhiều khách hàng sử dụng nhờ lãi suất thấp và gói vay hấp dẫn. Money Cat hiện đang cung cấp gói lãi suất 0% cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, các sản phẩm vay của Money Cat rất đa dạng, có thể vay với hạn mức hợp lý là 3 tháng. Moneycat hỗ trợ tối đa cho người dùng nên bạn có thể vay thông qua ứng dụng cho vay trực tuyến do công ty cung cấp. Đây cũng là một ứng dụng vay tiền giải ngân nhanh và uy tín mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện vay tiền.

8. App vay tiền giải ngân nhanh Tima

Khi chọn đúng địa chỉ để vay tiền online uy tín, không thể không nhắc đến Tima. Đây là một app vay tiền giải ngân nhanh khá phổ biến hiện nay. Được thành lập từ năm 2016, Tima có hệ thống quầy giao dịch rộng khắp trên cả nước. Tuy nhiên, để giúp người dùng có thể thực hiện thủ tục vay một cách nhanh chóng, Tima đã cho ra mắt ứng dụng vay tiền trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng vay từ ứng dụng với lãi suất thấp, hạn mức tín dụng cao, thủ tục đơn giản thông qua app trực tuyến này.

Tổng kết

Kiếm tiền USD đã đưa ra 8 app cho vay giải ngân nhanh và uy tín hiện nay chúng tôi hy vọng với bài viết này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho việc sử dụng tài chính của mình. Chúc bạn sẽ có những quyết định thật sáng suốt và thông minh cho các khoản vay của mình.

Xem thêm bài viết về app vay tiền: Bùng app vay tiền có sao không? Cách bùng app vay tiền không bị khởi kiện